Bí quyết sở hữu căn hộ chung cư Cienco 5 hoàn hảo

Bí quyết sở hữu căn hộ chung cư Cienco 5 hoàn hảo

 KHI LỰA CHỌN CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ NÓI CHUNG, MỤC TIÊU ĐẦU TIÊN ĐẶT RA CỦA CÁC GIA CHỦ THƯỜNG LÀ “ĐẸP”. TUY NHIÊN, VIỆC LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT CĂN HỘ NHƯ Ý QUẢ THẬT RẤT KHÓ KHĂN, ĐƠN GIẢN, KHÔNG AI CÓ THỂ ĐỊNH NGHĨA CHÍNH XÁC ĐƯỢC CÁI ĐẸP. MỘT CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP CÓ THẾ XÉT ĐẾN NHIỀU YẾU TỐ NHƯ PHONG CÁCH, KIẾN TRÚC, CÁCH BÀI TRÍ , NGOÀI RA CÒN CÓ PHONG THỦY, CÔNG NĂNG SỬ DỤNG VÀ CHẤT LƯỢNG. DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG TƯ VẤN CỦA KTS chung cư Thanh Hà Cienco 5 VỀ MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP HOÀN HẢO.
Phối cảnh chung cư thanh hà cienco 5 Hà Đông

Phối cảnh chung cư thanh hà cienco 5 Hà Đông

ẤN TƯỢNG TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Bước đầu tiên lựa chọn căn hộ thích hợp cho gia đình mình, bạn cần có một cái nhìn khái quát về căn hộ mà mình muốn tạo dựng. Toàn cảnh ngôi nhà có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo ấn tượng cũng như phong cách sống hay thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tiếp theo là đến màu sắc chủ đọa của các căn hộ, việc kết hợp hài hòa các màu sắc như màu sơn tường, gạch, trần nhà…tất cả những yếu tố này hòa quyện tạo nên một cái nhìn tổng thể và hài hòa cho căn hộ chung cư của bạn.

Bên cạnh đó, nếu điều kiện cho phép, gia chủ có thể hoàn thiện bổ xung cho vẻ đẹp tổng thể căn hộ của bạn bằng nhiều yếu tố như tiểu cảnh, cây xanh hay hồ nước, bể cá…Những tiểu tiết này có tác dụng rất lớn trong việc kết hợp các yếu tố cảnh quan  môi trường, vừa mang lại nguồn năng lượng và sức sống dồi dào cho ngôi nhà. Tuy nhiên, các KTS của chung cư Thanh Hà Cienco 5 khuyên bạn cần có những chuẩn bị chu đáo cùng tham khảo tư vấn của các chuyên gia nhằm hiện thực hóa vấn đề này sao cho phù hợp với phong thủy, thiết kế…

Vẻ đẹp hoàn hảo bên trong

Yếu tố bên trong sẽ quyết định đến 75% vẻ đẹp của căn hộ. Một căn hộ chỉ đẹp bên ngoài là không đủ, cần bảo được cả vẻ đẹp về chất và lượng. Ngoài việc che mưa che nắng đồng thời là chốn đi về của các thành viên, quây quần, sum họp đầm ấm. Là điểm tựa tinh thần vô cùng to lớn. Bởi vậy. nhằm bảo đảm tất cả các yếu tố trên một cách hoàn hảo, căn hộ chung cư của bạn phải có sự bền vững, từ kết cấu đến cấu trúc. Nền móng cần được bảo đảm một cách vững chãi. Đối với các căn hộ tư nhân cần bảo đảm quá trình thi công lắp đặt một cách nghiêm ngặt. Tiếp đến có là cấu trúc của ngôi nhà. NGoài phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình bạn, chúng cần phù hợp với rất nhiều yếu tố trong đó quan trong nhất là phong thủy.

Quý gia chủ nên nhớ rằng, phong thủy có liên quan mật thiết đến tình trạng căn hộ của bạn.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *