Mẹo phong thủy giúp căn hộ Thanh Hà Cienco 5 Thịnh Vượng

Mẹo phong thủy giúp căn hộ Thanh Hà Cienco 5 Thịnh Vượng

KHI MUA, XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ, CĂN HỘ, THÔNG THƯỜNG GIA CHỦ LUÔN MONG MUỐN TỔ ẤM CỦA MÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY MANG ĐẾN TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG. NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ TRONG NHÀ ĐÔI KHI TƯỞNG CHỪNG ĐƠN GIẢN NHƯNG NÓ CÓ THỂ KHIẾN GIA CHỦ LẠI GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU TRONG VẤN ĐỀ TIỀN BẠC CỦA BẠN. HÃY THAM KHẢO NHỮNG TƯ VẤN DƯỚI ĐÂY CỦA BĐS Thanh Nga  – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5.

ngoi-nha-hop-phong-thuy

LƯU Ý CÁC HƯỚNG TÀI LỘC

Lời khuyên đưa ra đó là nên chú ý vị trí tài lộc, gia tăng tiền bạc là góc Tây Nam đồng thời nên để trống vị trí trung tâm của ngôi nhà để khí lưu thông thông thoáng. Đồ trang sức, tủ hay két chứa tiền bạc gần tường phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng. Phía Bắc là phía thần tài cứ trú, cho nên hướng quay về tủ về phía Bắc là tốt nhất.

BỐ TRÍ CÁC VẬT DUNG MANG ĐẾN TÀI LỘC

Theo phong thủy, gương là vật dụng có tác dụng rất lớn trong việc phát huy yếu tố tài lộc. Ban nên trang trí gương phía đối diện của két sắt hay nơi cất giữ tiền bạc của gia đình mình. Ngoài ra những đồ đạc có bề mặt nhẵn hay vật dụng tương tự đều có tác dụng làm tăng vượng khí nhưng tránh để chúng ở trước cửa bởi như thế khí sẽ bị phản xạ lại và không đi vào nhà. Và cũng không nên đặt chúng trong phòng ngủ, phía đối diện giường ngủ. Đơn thuần chúng ta nghĩ chuông gió chỉ là vật trang trí, tạo ra những âm thanh vui êm ái dễ chịu, nhưng các KTS của dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 khẳng định khi treo chuông gió trước cửa sẽ giúp bạn điều hòa được các luồng khí trong nhà rất tốt. Nếu bạn có ý định dùng hoa khô để trang trí cho căn phòng thì hãy loại bỏ suy nghĩ đó. Bởi cây xanh mới chính là biểu tượng của cuộc sống và nó đồng thời cũng khiến mỹ quan căn hộ của bạn được cải thiện đáng kể.

1450192911-su-tu-da

Hơn nữa, muốn tài lộc vào nhà hãy trang trí ngôi nhà với những bể cá cảnh, thác nước nhân tạo, hay là những bức ảnh có liên quan đến nước. Tất cả những đồ đạc mô phỏng sự giàu sang phú quý cũng có tác dụng nhất định.

CHÚ Ý CÁC THIẾT KẾ HỢP PHONG THỦY

Thông thường với thiết kế nhà ở, chung cư hiện nay, thường có cầu thang đối diện với cửa ra vào, điều này có ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Bởi mỗi lần mở cửa sẽ khiến cho năng lượng tích cưc trong ngôi nhà có nguy cơ bị thất thoát. Hãy khắc phục việc cầu thang đối mặt với cửa trước bằng cách treo tranh ảnh  có liên quan đến thiên nhiên, phóng khoáng, trời đất chim bay hay thuyền buồm…tất cả đều có ảnh hưởng tích cực đến việc thu hút những nguồn năng lượng tốt cho căn hộ gia đình bạn.

202

Với những tư vấn trên đây, BĐS Thanh Nga – đơn vị phân phối chung cư Thanh Hà Cienco 5 hy vọng rằng, bán sẽ thiết kế và trang trí ngôi nhà của mình cho đúng phong thủy để tài vận sự nghiệp phát triển, giàu sang, phú quý.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *