Sang trọng đẳng cấp tại biệt thự An Phú Shop Villa

Sang trọng đẳng cấp tại biệt thự An Phú Shop Villa

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Dương Nội, dự án An Phú Shop Villa được xem là dòng sản phẩm biệt thự – kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, có tổng diện tích lên tới 47.257m2 với 264 căn biệt thự đẳng cấp.

Khu dịch vụ mua sắm tiện ích tại An phú shop villa

Khu dịch vụ mua sắm tiện ích tại An phú shop villa

Với vị trí địa lý đắc địa,  An Phú Shop Villa là nơi kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như: trục đường Lê Văn Lương – Lê Trọng Tấn, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Văn Lương – Láng Hạ -Giảng Võ, đường Nguyễn Trãi, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và các tuyến đường quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Không chỉ có vậy, An Phú Shop Villa còn được thừa hưởng tiện ích từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của khu vực, hạ tầng giao thông huyết mạch, cũng như thừa hưởng toàn bộ tiện ích hạ tầng, hệ thống trường học của tập đoàn Nam Cường tại khu đô thị mới Dương Nội.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mỗi căn Shop Villa tại dự án An Phú luôn gần gũi với thiên nhiên với tầm nhìn rộng mở, đồng thời tận dụng tối đa khoảng không thoáng đãng để đón khí tươi tự nhiên vào nhà, mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án An Phú Shop Villa bao gồm 246 căn với mật độ xây dựng 60% dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2017. Tại An Phú Shop Villa,mỗi căn hộ được thiết kế 3 tầng, 1 tum với diện tích đất từ 161m2 – 202m2 tùy từng căn hộ, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kếrộng rãi, thoáng mátphục vụ cho nhu cầu đầu tư mở rộng kinh doanh.

Tại đây, mỗi chủ nhân của biệt thự An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh bằng mặt bằng sẵn có, hay cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư. Tiếp đó, từ tầng hai trở lên là không gian sinh sống tiện nghi, hiện đại, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của cư dân sinh sống tại nơi đây. Bên cạnh đó, mỗi căn biệt thự đều được bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2, luôn đảm bảo không gian và sự riêng tư cho gia chủ.

Hiện nay, dự ánAn Phú Shop Villa đang được triển khai xây dựng và mở bán khu P1-1, P1-2, P1-4

Tiến độ thanh toán dự kiến theo 7 đợt:

Đợt 1: Đặt cọc 200.000.000 VNĐ tại thời điểm ký HĐ đặt cọc.

Đợt 2: Thanh toán 30% tổng giá trị căn nhà sau 10 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt cọc

Đợt 3: Thanh toán 15% tổng giá trị căn nhà sau 2 tháng kể từ ngày ký HĐMB.

Đợt 4: Thanh toán 10% tổng giá trị căn nhà sau 4 tháng kể từ ngày ký HĐMB.

Đợt 5: Thanh toán 20% tổng giá trị căn nhà sau 6 tháng kể từ ngày ký HĐMB.

Đợt 6: Thanh toán 15% tổng giá trị căn nhà và nhận bàn giao nhà.

Đợt 7: Thanh toán 5% tổng giá trị căn nhà và bàn giao sổ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *