Nên đầu tư vào dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Nên đầu tư vào dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Theo các chuyên gia kinh tế, giá bất động sản tại một số khu vực và dự án của Vĩnh Phúc có thể thay đổi từng ngày do những thông tin mới nhất về quy hoạch của tỉnh. Cùng nhìn nhận những yếu tố quyết định đến khả năng “làm mưa làm gió” của các dự án bất động sản trong năm nay.

Phối cảnh Dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Phối cảnh Dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Trung tâm, trung tâm và trung tâm

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là tiêu chí lựa chọn nhà của thế hệ trước, còn giờ đây, để phù hợp với mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, cứ gần, cứ giữa trung tâm là yếu tố tiên quyết quyết định sức hút của một dự án BĐS.

Theo quy hoạch trung tâm TP Vĩnh Yên mới do Sở quy hoạch kiến trúc tỉnh Vĩnh Phúc vừa công bố, trung tâm thành phố sẽ được mở rộng về phía Nam thành phố Vĩnh Yên. Trong đó, đáng chú ý nhất là tập trung phát triển nhà cao tầng, văn phòng, khu đô thị mới. Các khu vực ven Hồ, Đầm sẽ được xây dựng công viên, vườn hoa… tạo cảnh quan thành phố.

Với quy hoạch mới này thì giờ đây kể cả nhu cầu mua để ở hay để kinh doanh, cho thuê thì các dự án BĐS 2016 nằm ở phía Nam thành phố Vĩnh Yên chắc chắn gây bão trên thị trường. Tại khu vực này có thể nhắc tới những dự án lớn như: Sky Garden Vĩnh Yên

Tất cả người dân sinh sống và làm việc tại TP. Vĩnh Yên đều háo hức chờ đợi những thay đổi lớn khi tuyến đường Đinh Tiên Hoàng rộng 33m, đường 24m từ Quảng Trường đi qua Sky Garden ra đường tránh TP Vĩnh Yên sẽ đi vào hoạt động, giải pháp cho vấn đề giao thông này cũng đồng nghĩa với việc giá bất động sản tại khu vực quanh đó thay đổi chóng mặt.

Nên đầu tư vào dự án Sky Garden Vĩnh Yên

 Các tiện ích đầy đủ và đồng bộ

Giờ đây, khi mua đất nền, căn hộ hoặc thuê một căn hộ, khách hàng không chỉ cần một không gian khép kín để ở, mà hơn thế nữa, họ cần sống trong 1 khu phức hợp mà tại đó sẽ có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, người già, các sân tập thể thao, bể bơi, spa, gym… để họ có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

 Chủ đầu tư uy tín, bàn giao đúng thời hạn

Trong lĩnh vực bất động sản, những tên tuổi tạo lập được giá trị tin cậy cao từ thị trường chính là nơi mà khách hàng đặt mọi niềm tin. Những dự án thuộc các chủ đầu tư này không chỉ đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công mà còn mang đến cho cộng đồng những giá trị tinh thần lớn lao khác. Rõ ràng trong thời điểm thị trường có quá nhiều dự án như hiện nay và đã có những dự án khiến khách hàng nghĩ đến là sợ thì uy tín chủ đầu tư chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của dự án.

Về tiến độ dự án, tính đến thời điểm này, Sky Garden đã san lấp tương đối hoàn chỉnh mặt bằng, nạo vét lòng hồ, thi công bờ kè và hệ thống thoát nước tương đối hoàn chỉnh. Hệ thống đường nội bộ đang được hoàn thiện. Dự kiến, Sky Garden sẽ hoàn tất cơ sở hạ tầng vào quý I/2017. Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng xây dựng vào tháng 2/2017 và bàn giao sổ đỏ trong thời gian sớm nhất sau khi khách hàng nhận bàn giao mặt bằng với hạ tầng hoàn chỉnh.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *