Tái sinh dự án chết cần lắm 1 lối đi

Tái sinh dự án chết cần lắm 1 lối đi

Thị trường BĐS đang trong chu kỳ phát triển, hàng loạt dự án BĐS từng bị đóng băng đã được hồi sinh tuy nhiên để đạt được sự thành công như chung cư Thanh Hà Cienco 5 thì có thể khẳng định là chưa có một dự án nào? Vậy tại sao tập đoàn Mường Thanh thành công còn những ông lớn nhà thầu khác lại không? Hãy cùng Bđs Thanh Nga tìm hiểu vấn đề này.

KHÓ NHƯNG KHÔNG PHẢI KHÔNG THỰC HIỆN ĐƯỢC

Đúng là những dự án đã nằm đắp chiếu 6 -7 năm trước trong đợt khủng hoảng BĐS 2010 – 2012, việc hồi sinh, tái khởi động là vô cùng khó khăn nhưng chúng nên nhớ rõ ràng rằng, trong những dự án này có khá nhiều dự án trong quá khứ được đặt khá nhiều kỳ vọng cùng tiềm năng to lớn. Theo câu nói cửa miệng của chúng ta là hay không bằng bên, hay chính xác hơn, các dự án này không gặp thời! Bởi vậy, nếu như có đủ quyết tâm cũng như tiềm lực kinh tế, tài chính vững mạnh, việc hồi sinh những dự án đã đóng băng này là hoàn toàn khả thi. Minh chứng rõ rằng nhất chính là KĐT Thanh Hà.

lua-chon

Trong quá khứ, có lẽ không dự án nào vướng phải nhiều rắc rối như nơi đây, thế nhưng, chỉ với hơn 2 tháng đổi chủ, một trong những KĐT được xác định là không thể vực dậy năm nào bỗng chốc thay da đổi thịt, cùng 3 đợt mở bán biệt thự, liền kề rầm rộ liên tiếp cùng việc chuẩn bị mở bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 vào tháng 8 tới đây.  Có lẽ đã đến lúc cần có một lối đi rõ ràng cho các doanh nghiệp trong việc tái khởi động các dự án có tiềm năng.

Lòng tin từ khách hàng, niềm tin từ chính phủ

Việc KĐT Thanh Hà đã hồi sinh trở lại là điều đã được chứng thực, các thủ tục chuyển nhượng, mua bán quyền chủ đầu tư cùng giấy phép xây dựng đã được thực hiện đúng pháp luật, vậy tại sao, thời gian gần đây, những thông tin nhiễu loạn làm lung lay, ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng, uy tín của chủ đầu tư liên tục được tung ra. Thậm chí, việc điều tra Cienco 5 Land – chủ đầu tư cũ của dự án, hiên nay không hề có quyền quyết định hay phủ định gì về dự án cũng được thêu dệt, mà đặc biệt những thông tin này thường được đăng tải đúng trong thời điểm dự án mở bán.

20130820072335-niemtin

Với những gì đang ảnh hưởng tới Thanh Hà Cienco 5, ông Lê Thanh Thản  – chủ tịch HĐQT tập đoàn Mường Thanh khẳng định không quan tâm đến những tin tức ngoài lề và chỉ tập trung vào xây dựng các cồng trình, kiến trúc, chung cư Thanh Hà Cienco 5 nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Vậy đâu là quan điểm cũng như trách nhiệm của chính phủ, khách hàng. Có lẽ một câu trả lời sắc đáng nhất nhằm loại bỏ hoàn toàn những lùm xùm là điều cần thiết lúc này

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *