Bảng hàng sản phẩm dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Bảng hàng sản phẩm dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Tọa lạc ngay trung tâm Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc chỉ cách Hà Nội 1 giờ chạy xe, nằm trong quy hoạch vùng Hà Nội có chất lượng sống hàng đầu Việt Nam hiện nay, Sky Garden Vĩnh Yên thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, kết nối linh hoạt với các khu trung tâm bằng hệ thống giao thông thuận lợi,  dự kiến gây một cơn sốt lớn trên thì trường Bất động sản Vĩnh Phúc

Sky Garden Vĩnh yên

Sky Garden Vĩnh yên

Với tổng quy mô diện tích lên đến 17,2 ha quy mô lớn chưa từng có đối với một dự án bất động sản tại Vĩnh Phúc. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 48 lô biệt thự và 148 lô đất phân lô. Sky Garden mang đến nhiều loại sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

48 lô biệt thự với diện tích mỗi lô lên đến 300m2, tất cả các lô đểu hướng mặt hồ điều hòa mang đến cho gia đình bạn không gian sống trong lành với tầm nhìn rộng mở.

148 lô đất phân lô có diện tích trên 100m2 mỗi lô với mặt tiền rộng trên 5m2, đường nội bộ lớn 12,5m. Với vị trí thuận lợi, tiếp giáp nhiều tuyến đường chính của thành phố với cư dân đông đúc sẵn có, bạn hoàn toàn có thể mở một quán cafe hay một cửa hàng thời trang nhỏ để tăng thêm thu nhập.

Quý khách theo dõi bảng hàng sản phẩm dự án Sky Garden để có những lựa chọn phù hợp nhất

bảng hàng sản phẩm sky garden

Bảng hàng sản phẩm dự án Sky Garden

sky-3

sky-4

Sky Garden Vĩnh Yên – Bản giao hưởng xanh bất tận

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *