Bất động sản Vĩnh Phúc nóng lên từng ngày

Bất động sản Vĩnh Phúc nóng lên từng ngày

Có thể thấy, từ cuối 2015 đến nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng thì dự án Sky Garden Vĩnh Yên cũng là nơi mang đến cho thị trường nhiều lựa chọn trong tất cả các phân khúc từ nhà gắn liền đất đên đất nền. Bên cạnh hàng loạt tuyến đường kết nối đã và đang hoàn thành, các khu dân cư hình thành nhanh chóng đã tạo lực đẩy tốt cho thị trường tại Thành Phố Vĩnh Yên. Như tại Sky Garden Vĩnh Yên, sự hình thành của các tiện ích như khách sạn DIC – Star 4 sao, trường học, TTTM và các khu dân cư lân cận như KĐT Nam Đầm Vạc, nhà vườn Mậu Lâm, … đã góp phần tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản khu vực này, với khoảng 100 giao dịch/tháng”.

Sky Garden Vĩnh yên

Sky Garden Vĩnh yên

Thực ra, với số tiền tầm 1 tỷ, có thể có nhiều lựa chọn ở trung tâm, nhưng đa phần là nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ, thiếu an ninh. Vì vậy, một căn hộ Sky Garden Vĩnh Yên, không gian xanh và sân chơi có sẵn, tiện ích đa dạng,  là lựa chọn khá hợp lý cho gia đình có con nhỏ, cần sân chơi và không gian sống chất lượng.

Sky Garden Vĩnh Yên giá “rẻ” được lòng người mua

Cùng với sự cải tiến về chất lượng không gian sống, chú trọng nhiều mảng xanh, Sky Garden Vĩnh Yên cũng được lòng người mua bởi thiết kế đẹp và đột phá trong công năng sử dụng.

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, ở Sky Garden, cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của ngôn ngữ kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà ở Sky Garden luôn thoáng mát.

Không chỉ độc đáo về kiến trúc, Sky Garden Vĩnh Yên còn khiến người mua yên tâm do bảo đảm yếu tố an ninh, vốn là mối quan tâm chung của người dân đô thị hiện nay, an ninh 24/24 luôn được chú trọng hàng đầu ở Sky Garden Vĩnh Yên mang đến sự yên tâm tối đa cho cư dân, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, người già.

Sky Garden Vĩnh Yên – Bản giao hưởng xanh bất tận

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *