Dự án Yên Bình đang gây sốt tại thị trường nhà đất Phổ Yên

Dự án Yên Bình đang gây sốt tại thị trường nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên

Thị trường mua bán Bất động sản nhất là đất nền tại huyện Phổ Yên Thái Nguyên Trong những ngày qua đang cực kì sôi động với dự án đất nền cạnh khu công nghiệp Yên Bình, Thái Nguyên.

Tổ hợp Yên Bình , Thái Nguyên có nhiều lợi thế thuận lợi khi tính toán đầu tư.

Đầu tiên là khí hậu môi trường thuận lợi. Đây là vùng có khí hậu ấm áp, ôn hòa quanh năm. Đất đai, thổ nhưỡng mầu mỡ, rất ít khi xảy ra lũ lụt, hầu như chưa bao giờ xảy ra động đất, không những vậy vùng đất này sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên tưoi đẹp.

Dự án Thành phố Thông minh Yên Bình Thái Nguyên tại huyện Phổ Yên

Dự án Thành phố Thông minh Yên Bình Thái Nguyên tại huyện Phổ Yên

Về nguồn nhân lực, Yên Bình được đánh giá cao bởi nguồn nhân lực có trình độ lớn. Có được điều này nguyên nhân lớn bởi vì tổ hợp Yên Bình nằm chính giữa hai trung tâm giáo dục và đào tạomạnh là Hà Nội và Thái Nguyên. Hai trung tâm này cung cấp nguồn lao động dồi dào, mỗi một người lao động đều có trình độ và tay nghề cao.

Về các chính sách ưu đãi đầu tư, Yên Bình nói riêng và Thái Nguyên nói chungđược chính phủ rất quan tâm tới và ưu ái với hàng loạt chính sách ưu đãi đầu tư đặc biệt, trong các chính sách đó, quyền ưu tiên cao nhất là cho các lĩnh vực thuộc về nông nghiệp, sau đó tới công nghiệp công nghệ cao mà điển hình là công nghệ thông tin,làđiện tử viễn thông và cuối cùng mới tới các dịch vụchất lượng cao. Nhờ hàng loạt các chính sách ưu đãi đó, các doanh nghiệp đã, đang và sẽ đầu tư vàođây đượctạo điều kiện thuận lợi hơn nhiều. Nhìn rõ nhất là việc các doanh nghiệp được nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục hành chính.

Video mặt bằng dự án bán đất nền Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên

Về cơ sở hạ tầng, đều được đồng bộ hóa từ trước. Về điện, hai đường dây cao thế: một 500kV và một 220kV được quy hoạch cho tổ hợp Yên Bình. Không những thế,tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) đã lên kế hoạch lắp đặt 2 trạm biến áp 220kV và 8 trạm biến áp 110kV trong vài năm tớiđể đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố thông minh Yên Bình. Về nước, nhà máy nước Yên Bình được nâng cao công suất lên tới 300.000m3/ ngày đêm, lượng nước này có đủ khả năng cung cấp nước sạch cho toàn bộ khu vực này.

Về vị trí địa lý, Yên bình có vị trí vô cùng thuận lơi, từ đây dễ dàng tiếp cận sân bay quốc tế Nội Bài, khoảng cách chỉ khoảng 20km. Yên Bìnhtiếp giáp với  quốc lộ 5, được kết nối với hệ thống đường sắt bằng ga tàu Phổ Yên.

Về truyền thông, tập đoàn Samsung là chứng nhận mạnh mẽ nhất về sức hút của tổ hợp Yên Bình, Thái Nguyên.

Về nguyên liệu, lợi thế của tổ hợp này là nguyên liệu thô giá rẻ vớiMỏ Núi Pháo cách 35km, mỏ này có thể cung cấp cho Tổ hợp Yên Bình nguồn khoáng sản lớn với giá thành thấp như Tungsten, Fluorspar. Bismuth, Đồng và Vàng. Đây là những loại nguyên liệu quan trọng ngành công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ chế tạo bộ nhớ máy tính, ống kính máy ảnh, hay màn hình, các loại máy laser…

the 1-day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *