Bốn lý do khiến Nhà phố Văn Phú Hà Đông hút khách rầm rộ

Bốn lý do khiến Nhà phố Văn Phú Hà Đông hút khách rầm rộ

Nhà phố thương mại – dòng sản phầm bất động sản tích hợp thông minh giữa nhu cầu ở và kinh doanh thương mại, đem lại tỷ lệ sinh lời cao – hiện đang trở thành xu hướng mới cho người mua nhà và đầu tư bất động sản ở các thành phố lớn. Tại thành phố Hà Nội, thị trường bất động sản tính đến hết quý I/2016 trở nên sôi động hơn cả đối với dòng sản phẩm này. Trong đó, dự án Nhà phố Thương mại V5 V6 Văn Phú, Hà Đông là một trong những dự án được quan tâm hơn cả.  Dưới đây là 4 lý do cơ bản khiến cho dự án này được săn đón rầm rộ trong thời gian gần đây:

     1. Nhà phố Văn Phú V5 V6 ghi điểm với vị trí cực kỳ đắc địa

Đa phần khách mua nhà quyết định đầu tư vào dòng sản phẩm nhà phố thương mại thường chọn các dự án nằm trên vị trí thuận lợi cho giao thông và giao thương kinh tế. Những vị trí này thương tập trung dân cư đông đúc, gần các trung tâm thương lại lớn, gần trường học, bệnh viện và các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Hiểu được điều này, Văn Phú Invest – chủ đầu tư dự án Nhà phố V5 V6 Văn Phú, Hà Đông khởi công dự án trên lô đất vàng cuối cùng còn lại trong khu đô thị Văn Phú. Với vị trí này, Nhà phố thương mại V5 V6 nằm tiếp giáp với trục đường huyết mạch Lê Trọng Tấn, gần Trung tâm thương mại Metro Hà Đông, khu chung cư và biệt thự cao cấp Huyndai Hillstate, gần bệnh viện quận Hà Đông và các trường đại học lớn. Nhìn chung các dự án nhà phố thương mại được tập trung tại phía Tây và Tây Nam thành phố, các khu vực như Hà Đông, Mỹ Đình được quy hoạch để trở thành những trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ nhằm mở rộng quỹ đất nhàn rỗi, đồng thời làm giảm mật độ cư dân sinh sống và làm việc trong nội thành. Bởi vậy cho nên không chỉ những dự án nhà phố, mà ngay cả đối với các dự án chung cư dùng trong dân sự với nhu cầu chính là để ở thì các vị trí này ngày càng thu hút khách mua nhà mạnh mẽ.

Ảnh thực tế tòa V5 Nhà phố Văn Phú ngày 16/5/2016

Ảnh thực tế Tòa V5 Nhà phố Văn Phú ngày 16/5/2016

Ảnh thực tế tòa V6 dự án Nhà phố Văn Phú ngày 16/5/2016

Ảnh thực tế Tòa V6 dự án Nhà phố Văn Phú ngày 16/5/2016

       2. Nhà phố Văn Phú V5 V6 cạnh tranh về giá đối với các dòng sản phẩm cùng phân khúc

So với các dự án nhà phố khác hiện tại đang có trên địa bàn thành phố Hà Nội, thì Nhà phố V5 V6 Văn Phú, Hà Đông được cho là có giá khá tốt, phù hợp với khả năng mua của khách hàng. Chỉ với mức giá từ 41 triệu đồng/m2, Nhà phố Thương mại The Victoria Hà Đông bao gồm 3 loại căn hộ (căn 4 tầng, căn 5 tầng, căn 6 tầng) với các diện tích đa dạng từ 75m2 đến 215m2.

Mặt bằng nhà phố Văn Phú với 120 căn Nhà phố - Số lượng làm nên điểm khác biệt

Mặt bằng Nhà phố Văn Phú với 120 căn Nhà phố – Số lượng làm nên điểm khác biệt

       3. Nhà phố Văn Phú V5 V6 được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín và các sàn phân phối chuyên nghiệp

Khu Nhà phố thương mại V5 V6 Văn Phú Hà Đông được thực hiện bởi chủ đầu tư Văn Phú Invest. Với nhiều dự án có mức độ thanh khoản lớn nhất Hà Nội vào năm 2015 như dự án Home City Trung Kính, dự án CT9 Văn Phú Victoria,… Công ty cổ phần đầu tư thương mại Văn Phú Invest đã trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong giới bất động sản Việt Nam. Dự án nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú là bước đi mạnh mẽ, hứa hẹn những thành tựu về mức độ thanh khoản, về lượng giao dịch so như những dự án đã từng thành công của chủ đầu tư này. Bên cạnh đó, sự liên kết của Văn Phú Invest với các sàn giao dịch bất động sản uy tín như Trường Phúc Land, Đất Xanh Miền Bắc… càng khiến cho người mua yên tâm hơn khi trao gửi sự tin tưởng của mình. Trường Phúc Land hiện đang phân phối 120 căn nhà phố thương mại này cùng với chính sách và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp,  là một trong những sàn giao dịch đã sát cánh cùng Văn Phú Invest thực hiện giao dịch với mức độ thanh khoản nhanh chóng.

     4. Nhà phố Văn Phú V5 V6 có chính sách tài chính hỗ trợ tối đa cho việc mua nhà

Với phương châm “không đặt hết trứng vào một giỏ”, các nhà đầu tư thông minh hiện nay thường tận dụng chính sách tài chính hỗ trợ đối với việc mua nhà, ngay cả khi họ có đầy đủ tiềm lực kinh tế để thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ. Dự án Nhà phố Thương mại The Victoria được chủ đầu tư xây dựng chính sách hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng thương mại Vietcombank cho vay tối đa trong vòng 15 năm; với mức lãi suất 7,5% trong 12 tháng đầu tiên, 11% trong những tháng tiếp theo, khách hàng mua nhà có thể được vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ, kèm theo đó là dịch vụ cấp thẻ tín dụng miễn phí tại chính ngân hàng này.

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB Bank cho vay tối đa trong 20 năm; với 3 gói ưu đãi, mức lãi suất thấp nhất chỉ 7,7% trong 6 tháng đầu tiên, những tháng tiếp theo tương đương 10,9%/năm, khách hàng mua nhà có thể vay tối đa 80% giá trị căn hộ.

Việc liên kết với những ngân hàng uy tín cũng là một trong những lý do khiến cho Nhà phố Văn Phú Hà Đông trở thành dự án nhà phố hot nhất trong những tháng đầu năm 2016.

Trên đây là những lý do khiến cho dự án Nhà phố thương mại The Victoria Văn Phú ra bảng hàng đến đâu là bán hết đến đó, theo như tổng kết đầy phấn khởi của các sàn giao dịch dự án này.

                      Bdsthanhnga.com phân tích và tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *