Chọn bất động sản thông minh để mua một được hai

Chọn bất động sản thông minh để mua một được hai

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn về cả mặt tinh thần và vật chất đối với người Việt. Vì vậy, thay vì chọn mua BĐS chỉ phục vụ đúng mục đích để ở hoặc để đầu tư, người mua nên có sự lựa chọn “thông minh” để mua một được hai – chốn an cư lý tưởng cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Người mua nên có sự lựa chọn “thông minh” để mua một được hai – chốn an cư lý tưởng cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Người mua nên có sự lựa chọn “thông minh” để mua một được hai – chốn an cư lý tưởng cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tại sao nên chọn BĐS “thông minh”?

Để ở hay đầu tư thì BĐS cũng có khả năng biến đổi chức năng theo thời gian và nhu cầu. Mà đã có thể biến đổi thì càng thỏa mãn được nhiều mục đích tài sản càng mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội. Dễ dàng nhận thấy, một căn hộ nằm ở vị thế tốt vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, vừa có thể cho thuê, kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư bán lại… sẽ giúp chủ nhân dễ dàng sử dụng hơn một căn hộ chỉ thích hợp để an cư còn đầu tư và kinh doanh hạn chế.

Thế nên, dù để hay để đầu tư thì người mua cũng không nên chỉ chú trọng đến các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu hiện tại mà “ngó lơ” các yếu tố khác. Ví như nhu cầu ban đầu là mua căn hộ để ở, thì ngoài những yếu tố về thiết kế, tiện ích, không gian khách hàng nên quan tâm đến vị trí, khả năng gia tăng giá trị… Vì khi có nhu cầu chuyển nhượng thì vị trí tốt sẽ “nâng tầm” BĐS và “thu hút” nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và ngược lại, chọn BĐS để đầu tư thì ngoài việc chú trọng khả năng gia tăng giá trị còn nên quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống; để ngoài việc đầu tư lên giá bán lại, khách hàng có thể đầu tư: cho thuê, đầu tư buôn bán … tùy theo từng giai đoạn giúp tối đa hóa lợi nhuận.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *