Chung cư Kosmo Tây Hồ - nơi liên kết dễ dàng với toàn thế giới

Chung cư Kosmo Tây Hồ – nơi liên kết dễ dàng với toàn thế giới

Nằm trong quần thể kiến trúc khu đô thị phía tây Hồ Tây, chung cư Kosmo Tây Hồ là công trình sở hữu lợi thế vị trí cao, với vị trí vô cùng thuận lợi, lợi ích đầu tư tăng nhanh một cách chóng mặt. Chỉ cách Hồ Tây vào khoảng 900m, cư dân có thể tận hưởng gió hồ mát lạnh. Môi trường cảnh sắc ven hồ thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng và tập luyện các môn thể thao ngoài trời. Dự án có đường giao thông liên kết với đường vành đai quanh hồ giúp việc di chuyển thật đơn giản và thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại của khu vực quanh đó. Giao thông trở nên tiện dụng hơn tất cả mọi khu chung cư tính tới thời điểm hiện tại trên địa bàn Hà Nội.

Bản đồ vị trí dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Bản đồ vị trí dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Tại đây, cư dân của Kosmo Tây Hồ có thể thuận tiện kết nối vào trung tâm thành phố cũng như kết nối với điểm trung chuyển lớn nhất cả nước là Sân bay Nội bài thông qua trục đường Nguyễn Văn Huyên- Phạm Văn Đồng –Võ Chí Công- Cầu Nhật Tân. Tại đây, bạn có thể đi bất cứ đâu một cách mau chóng và dễ dàng nhất.

Chung cư Kosmo Tây Hồ sử dụng các đường giao thông để liên kết với các tiện ích sẵn có của khu Ngoại Giao Đoàn bao gồm các trường học quốc tế, các trường Đại Học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí… Cùng sở hữu đầy đủ các tiện ích xung quanh, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã tụ hội số đông các yếu tố để tạo nên 1 khu đô thị sang trọng bậc nhất khu Tây Hồ Tây. Để đảm bảo an ninh cho những tổ chức Quốc tế thuộc Khu Ngoại Giao Đoàn, chính vì thế, chính phủ đặc biệt để ý tới an ninh của toàn khu nói chung, và những Đại sứ quán, các văn phòng phi chính phủ nói riêng.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Kosmo Tây Hồ

Dự án chỉ cách Đại học Nội Vụ 500m, cách Hồ Tây 900m, cách Học Viện ngân hàng chưa quá 3km, cách Học Viện kĩ thuật quân sự dưới 3km, cách Đại Học quốc gia khoảng 4km, cách Bệnh viện E chỉ 2,8km, cách Sân bay nội bài 20Km, cách Sân vận động Mỹ Đình gần 7km.

Dự án Kosmo Tây Hồ nằm ngay cạnh các dự án, các công trình lớn mà điển hình là khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên Hòa Bình, các khu đô thị thành phố Giao Lưu. Dự án còn tiếp giáp với rất nhiều các công viên cây xanh, các trung tâm thương mại như Metro. Dự án gần các trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe rất tiện dụng cho sinh hoạt và đi lại của hầu hết cư dân trong khu chung cư.

Vị trí đắc địa là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh tạo nên sức hút cho dự án Kosmo Tây Hồ khi mà khu vực này đang mọc lên khá nhiều dự án lớn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *