Đặt hàng đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty ở đâu uy tín

Đặt hàng đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty ở đâu uy tín

Sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo là sự quan tâm có ý nghĩa rất phổ biến trong mỗi dịp lễ khánh thành, tân gia nhà mới, lễ kỷ niệm và nó cũng rất hay được áp dụng trong các hội thảo hay hội nghị. Nhằm mục tiêu có được những chiếc đồng hồ treo tường hữu ích đứng đầu trong từng bản thiết kế và đường nét sản phẩm, bạn nên tìm kiếm cơ sở làm đồng hồ có lịch sử lâu đời. Xưởng sản xuất đồng hồ treo tường GLU chuyên cung cấp đồng hồ treo tường in logo thương hiệu với nhiều điểm nổi bật. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, được trang bị dây chuyền sản xuất đồng hồ tiên tiến, cũng nhân lực thiết kế giàu kinh nghiệm. Đồng Hồ GLU luôn tạo cho sản phẩm có tính hữu dụng cao, mẫu thiết kế trang nhã đặc biệt là luôn có giá cạnh tranh nhất.

Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo đẹp

Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo đẹp

Bí quyết tìm kiếm cơ sở làm đồng hồ treo tường quảng cáo cho công ty

Là cơ sở chuyên làm đồng hồ treo tường theo mẫu có sẵn và các thành phẩm đồng hồ quà tặng khách hàng. Đồng hồ GLU luôn cam kết với người sử dụng dịch vụ các sản phẩm luôn đáp ứng 3 yếu tố: chất lượng đảm bảo số một, thiết kế thẩm mỹ cao, giá cả tốt dẫn đầu thị trường. Đồng thời, Đồng Hồ GLU luôn hỗ trợ cung cấp dịch vụ: Tư vấn đặt làm mẫu, vận chuyển tận nơi 64 tỉnh miễn phí, sản xuất & giao hàng đúng thời gian kí kết trong hợp đồng.

Quy trình đặt hàng sản xuất mẫu đồng hồ treo tường quà tặng tại Đồng Hồ GLU

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn đồng hồ treo tường quà tặng tại Đồng Hồ GLU. Nếu bạn chưa có loại đồng hồ treo tường và không thể đến trực tiếp đến địa chỉ làm việc của Đồng Hồ GLU bạn sẽ được chúng tôi gửi hình mẫu đồng hồ có kiểu dáng đẹp nhất qua Email hoặc Zalo. Sau khi tham khảo các mẫu thì bạn chọn ra 2 mẫu mà bạn ưng ý nhất chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thật đến tận nơi cho bạn.

Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo GLU

Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo GLU

Sau khi lựa chọn xong, bạn gửi thêm thông tin yêu cầu cụ thể sao cho Đồng Hồ GLU xác nhận và chế tác. Mọi treo đổi về thiết kế như gửi mẫu, xác nhận, ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện qua Email. Chúng tôi có đơn vị chuyển phát riêng đáng tin cậy có thể hỗ trợ giao nhận mẫu đồng hồ hoàn toàn miễn phí giúp bạn đỡ tốn thời giờ và kinh phí nhất có thể. Quy trình làm đồng hồ treo tường: Tiếp nhận thông tin, phòng thiết kế trực tiếp tư vấn và thiết kế mẫu trên máy tính nếu người sử dụng dịch vụ chưa chọn được mẫu ưng ý. Tiếp theo, khung đồng hồ được chế tạo khuôn bản để đúc và mặt đồng hồ sẽ được in logo hay hình ảnh mà bạn muốn.

Xem thêm: Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo tại Đồng Hồ GLU

Những lý do mà bạn nên chọn Đồng Hồ Treo Tường GLU ?

Là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng, Đồng Hồ Treo Tường GLU sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại như: Đúc khuôn ép nhiệt, đổ màu – nền trơn, sơn bóng vân khảm, sơn màu hấp từ tính, cắt theo hình, Đổ màu – nền sần, cắt theo hình, mạ hai màu. Tùy yêu cầu của đối tác mà Đồng Hồ GLU sẽ lựa chọn công nghệ sản xuất thích hợp. Bên cạnh đó, không thể không kể tới công nghệ in logo công nghiệp trên giúp cho thành phẩm tinh tế hoàn mỹ từng chi tiết góc cạnh giống hệt với thiết kế được duyệt mẫu. Đồng thời, làm theo quy trình này cũng khiến đồng hồ treo tường bền, đẹp tinh tế hơn rất nhiều so với phương án in tên công ty bình thường. Đặc biệt, chúng tôi đã và đang áp dụng hai công nghệ mới nhất là in trên kim kiểu và phủ thủy tinh hữu cơ làm cho đồng hồ treo tường có đường nét tinh xảo, màu sắc cực nét, lâu phai, không bị han gỉ trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam, dùng nhiều năm vẫn như mới.

Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo đã sản xuất

Mẫu đồng hồ treo tường quảng cáo đã sản xuất

Với lực lượng nhân viên thiết kế và kỹ năng có tay nghề điêu luyện, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chế tác, làm đồng hồ treo tường. Đồng Hồ GLU cam kết mang đến cho khách hàng các chiếc đồng hồ đầy kiểu cách, lạ mắt, ấn tượng cùng chất lượng hoàn mỹ đứng đầu với một kinh phí đúng như quý khách mong đợi. Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí chuẩn xác thì giờ, tư vấn thiết kế miễn phí (nếu muốn), làm mẫu miễn phí, thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản dưới mọi hình thức đều được.

Xem thêm: Bảng giá sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo GLU

Khi có mong muốn tìm kiếm cơ sở làm đồng hồ treo tường quảng cáo uy tín, bạn chỉ cần phải gọi điện đến Hotline: 0938082833 / 0989028158. Nhân viên của Đồng Hồ GLU sẽ tiếp nhận và hướng dẫn đối tác cách thức đặt hàng. Nếu bạn có loại đồng hồ treo tường đã thiết kế sẵn, bạn hình ảnh thực tế tới Email: xuongdongho@gmail.com, để chúng tôi đánh giá khả năng thực hiện chế tác. Nếu chưa làm đồng hồ bao giờ, bạn hãy tới cơ sở sản xuất trực tiếp trao đổi với nhân viên kĩ thuật để giúp bạn có được kiểu đồng hồ treo tường tốt nhất . Quá trình tư vấn thiết kế này hoàn toàn miễn phí. Hãy là người tiếp theo chọn và trải nghiệm chất lượng sản phẩm đồng hồ treo tường mà GLU cung cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *