Đầu tư an toàn, hiệu quả tại dự án Kosmo Tây Hồ

Đầu tư an toàn, hiệu quả tại dự án Kosmo Tây Hồ

Hiện nay, tốc độ ra tăng dân số cao, đô thị hóa tăng nhanh, quỹ đất ngày càng bị thu hẹp khiến cho nhu cầu nhà ở của người dân ở những thành thị lớn chưa được đáp ứng triệt để. Trong bối cảnh đó, chung cư Kosmo Tây Hồ nằm ở phía Tây Hồ Tây, đang được quý khách hàng và các nhà đầu tư săn đón bởi 5 ưu điểm lý tưởng.

Hồ bơi trên không tại Kosmo Tây Hồ

Hồ bơi trên không tại Kosmo Tây Hồ

Vị trí thuận lợi, dự án Kosmo Tây Hồ ở phía Tây Hồ Tây, thuộc địa phận phố Xuân Tảo, quận Bắc từ Liêm, Hà Nội , nằm trên vị trí thuận lợi về cả kinh tế và chính trị tốt nhất ở đất thủ đô. Từ vị khu chung cư này, cư dân vừa có thể nhanh chóng đi vào trung tâm Hà Nội vừa thuận tiện ra sân bay Nội bài thông qua trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Huyên- Phạm Văn Đồng –Võ Chí Công- Cầu Nhật Tân. Bên cạnh đó, việc nằm ngay cạnh khu ngoại giao đoàn, chung cư Kosmo Tây Hồ được sử dụng những tiện thể ích sẵn có bao gồm trường học quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… và đặc biệt là an ninh nghiêm ngặt, an toàn. Hơn thế dự án còn gần các trường Đại Học, bệnh viện, nhà trẻ, …

Chủ đầu tư uy tín, chủ đầu tư dự án là Công ty phát triển Bất động sản Tây Hồ View với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, họ đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường với phương châm luôn cam kết đem đến dự án chất lượng, an toàn, vững bền nhất cho người dùng. Bởi việc lựa chọn được chủ đẩu tư tốt là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất khiến người mua an tâm với khoản đầu tư mình bỏ ra, 1 chủ đầu tư uy tín có nguồn tài chính dồi dào sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ vị trí, kiểu dáng tới tổng hòa tiện ích cho nên khi lựa chọn Kosmo Tây Hồ, quý khách hoàn toàn có thể an tâm.

Thiết kế hiện đại, Kosmo Tây Hồ được thiết kế bao gồm  03 tháp chung cư liên kết với nhau bằng khối đế 5 tầng và 1 tầng hầm gửi xe. Ba tòa tháp chung cư lần lượt là NH1; NH2; NH3 với chiều cao tương ứng 22; 30 và 35 tầng nổi. Trong đó từ tầng 1 tới tầng 5 là sảnh chờ, trung tâm thương mại, cùng các tiện ích đồng bộ như GYM, SPA, vườn trẻ …. Từ tầng 5 tới tần 35 là các căn hộ chung cư có diện tích vào khoảng 48 tới 130 m2 tương ứng từ một tới 4 phòng ngủ. Thiết kế hài hòa với môi trường sống bởi hệ thống cây xanh, vườn cây, công viên thoáng mát quanh khu chung cư.

Dịch vụ cao cấp, tiện nghi: không chỉ được liên kết dễ dàng với các tiện ích của khu vực Tây Hồ Tây, dự án còn được tích hợp vào một hệ thống tiện ích nội khu cao cấp như bể bơi ngoài trời, bể bởi 4 mùa, khu vực quảng trường, trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà trẻ…

Gía bán hấp dẫn chỉ từ 33 – 40 triệu/m2, đây là mức giá rất rẻ đối với khu vực Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *