Nhà phố thương mại The Victoria - Cơ hội không thể bỏ lỡ

Để sở hữu một căn nhà phố thương mại, bạn nhất định phải sở hữu những điều này trước đã

Trong bối cảnh kinh tế và tiền tệ hiện nay, sở hữu một căn shophouse nằm “chình ình” giữa  trung tâm thành phố, quả thực là một tài sản lớn. Tuy nhiên, bài viết dưới đây chỉ rõ muốn có được căn nhà phố thương mại bạn không chỉ có mỗi tiềm lực tài chính, mà còn cần nhiều hơn thế

          1Bạn có mục tiêu cụ thể là gì

Trước hết, hãy tự hỏi mình xem mục tiêu lớn  nhất của việc có được một căn shophouse là gì. Câu hỏi đơn giản như thế, nhưng trả lời cụ thể được thì lại cực khó! Cụ thể bạn muốn khả năng sinh lời từ căn shophouse đó, nhưng sinh lời với tỷ lệ như thế nào, bạn nhất định phải lượng hóa được. Nếu mục tiêu của bạn là đồng thời tích hợp cả kinh doanh buôn bán và để ở, thì việc chọn căn shophouse với số tầng như thế nào là phù hợp, với mặt tiền tại vị trí dự án đang khởi công như thế nào là phù hợp. Nhất định bạn, chứ không phải ai khác phải hiểu rõ mục tiêu khi mua một căn nhà phố thương mại. Bạn nên chia sẻ điều này với nhà môi giới bất động sản của mình, để họ hiểu rõ trong quá trình tư vấn cho bạn chọn mua căn nhà phố thương mại.

        2. Bạn đã thực sự “máu”

Yếu tố này trên thực tế là yếu tố quyết định bậc nhất đối với việc sở hữu một căn nhà phố thương mại của bạn. Yếu tố này thậm chí còn quan trọng hơn số tiền bạn trù bị cho việc mua căn hộ. Bạn có đủ quyết tâm để theo đuổi việc tìm kiếm, bất chấp đặt một số tiền lớn để đầu tư mua căn nhà phố thương mại như ý của mình hay không? Bạn có đủ quyết tâm để loạt bỏ ra khỏi mình toàn bộ những rào cản khiến bạn chần chừ trong quyết định mua một căn nhà phố thương mại? Bạn có đủ độ tin tưởng khi làm việc với một nhà môi giới bất động sản nào đó? v…v..v. Tất cả những câu hỏi đó chỉ có thể được trả lời khi bạn đã thực sự mong muốn sở hữu một căn nhà phố thương mại, thực sự mong muốn đồng tiền của mình được sinh sôi nảy nở từ đó.

        3. Bạn đã có trong tay một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp hay chưa

Đây là một trong những yếu tố cần phải có trước khi bạn muốn sở hữu một căn nhà phố thương mại. Thật may mắn khi bạn tìm được một nhà môi giới bất động sản “hợp cạ” – người có thể thấu hiểu được tiềm lực ngân sách dành cho việc mua nhà của bạn, thấu hiểu được nhu cầu, sở thích, mục đích của bạn. Nhà môi giới bất động sản làm một lúc hai công việc. Họ vừa tìm kiếm nhu cầu của bạn, vừa tìm kiếm khả năng cung ứng của sàn giao dịch để đáp ứng yêu cầu đó. Họ là người kết nối giữa một bên là nhu cầu của bạn với một bên là khả năng đáp ứng được hay không nhu cầu đó. Trong suốt quá trình bạn tìm hiểu về một dự án nhà phố thương mại, hãy cố gắng tìm kiếm một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp để khoản đầu tư của bạn được an toàn và phát triển bền vững.

          4. Và cuối cùng mới là ngân sách tài chính bạn dành cho mua nhà phố thương mại là bao nhiêu

Yếu tố cuối cùng mới là chuyện bạn có bao nhiêu tiền cho việc mua một căn nhà phố thương mại, phục vụ cho nhu cầu đầu tư của mình. Ngân sách tài chính, giá bán căn hộ, ưu đãi từ phía ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà là điều kiện đủ quyết định đến việc bạn sở hữu một căn nhà phố thương mại hạng sang như hiện nay. Tất nhiên, ngay khi có ý tưởng về việc sở hữu này, bạn đã phải có trong tay một lượng ngân sách kha khá. Song bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ cho vay mua nhà phố thương mại hiện đang được thực hiện khá nhiều nhằm tận dụng khả năng sinh lời từ chính tiền của ngân hàng theo hướng đôi bên cùng có lợi. Chỉ thêm một yếu tố nữa là bạn cần có sự tính toán một cách chi tiết đến tổng tiền thanh toán hàng tháng trong vòng tối đa là 20 năm, nếu như bạn quyết định dùng đến sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *