Dự án Gwin Garden điểm nhất ấn tượng của thị trấn Neo

Dự án Gwin Garden điểm nhấn ấn tượng của thị trấn Neo

Tọa lạc tại trung tâm của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang dự án Gwin Garden là một công trình đẹp mới được khởi công xây dựng với chủ đầu tư là công ty cổ phần Gwin. Là một trong những quần thể đô thị đẹp và sang trọng bậc nhất, dự án Gwin Garden hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ được đầu tư tốt nhất hiện nay tại khu vực Bắc Giang. Đồng thời, với mong muốn đem đến cho cư dân Bắc Giang nói chung và cư dân thị trấn NEO huyện Yên Dũng nói riêng một cuộc sống sang trọng, hiện đại kết hợp với một tổ hợp các tiện ích vui chơi văn hóa giải trí cùng cảnh quan xanh mát bao quanh, nhờ những thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và bắt kịp xu hướng phát triển đô thị hiện nay. Gwin Garden hứa hẹn đem lại cuộc sống trong mơ cho mọi cư dân đang có ý định an cư lạc nghiệp tại mảnh đất này.

>>> Bảng giá dự án Gwin Garden tại BĐS Thanh Nga

Phối cảnh dự án Gwin Garden Yên Dũng Bắc Giang

Phối cảnh dự án Gwin Garden Yên Dũng Bắc Giang

Tổng quan dự án Gwin Garden

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Gwin

– Vị trí: Tiểu khu 1 – 2 – 3, thuộc thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

– Tổng diện tích đất dự án: 18.5 ha

– Tổng diện tích đất thương mại: 63 ha

– Tổng diện tích đất hạ tầng/vỉa hè: 66.5 ha

– Tổng diện tích khu đất nhà văn hóa: 2 ha

– Mật độ sử dụng đất: 34 %

– Tổng số lô đất: 571

– Diện tích trung bình của mỗi lô: 110 m2

–  Thời gian triển khai dự án: dự kiến từ tháng 05/2016 đến tháng 05/2018

– Đơn vị thi công: Tổng công ty xây dựng Thành An, thuộc Binh đoàn 11, Bộ Quốc Phòng

Nằm tại vị trí trung tâm của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang dự án Gwin Garden được đầu tư và xây dựng theo hình thức B-T (xây dựng và chuyển giao), có thể nói đây là dự án được quy hoạch đồng bộ và hiện đại đầu tiên trên địa bàn huyện Bắc Giang. Điểm nhấn của dự án Gwin Garden là công trình nhà văn hóa và sân bóng đá NEO được thiết kế và xây dựng theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm phục vụ các hoạt động văn hóa – xã hội, vui chơi giải trí của người dân huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Vị trí dự án

Dự án Gwin Garden nằm ở vị trí trung tâm của thị trấn NEO, huyện Yên Dũng, Bắc Giang trên trục đường 398 được bao bọc bởi một loạt các công trình và tiện ích như khu vực tập trung nhiều ngân hàng, Bệnh Viện Đa Khoa, Trường PTTH Yên Dũng, hệ thống các trường Mầm Non và trung Tâm bưu điện huyện. Với vị trí thuận lợi này giúp cho Gwin Garden trở thành dự án nóng hơn bao giờ hết bởi việc sở hữu được nhà trong dự án đồng nghĩa với việc tiếp cận các hệ thống các tiện ích và công trình công cộng một cách dễ dàng.

Vị trí dự án Gwin Garden Yên Dũng

Vị trí dự án Gwin Garden Yên Dũng

Dự án Gwin Garden có quy mô là 18,49 ha, trong đó được chia thành 571 lô đất (565 lô đất liền kề và 6 lô đất biệt thự). Diện tích mỗi lô đất liền kề dao động từ 85m2 cho đến 130m2, diện tích các khu đất biệt thự dao động từ 370 đến 407m2. Dự án Gwin Garden dự kiến phục vụ nhu cầu về nhà ở cho khoảng 3500 người sinh sống tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hiện đại dự án Gwin Gardenbao gồm các hạng mục nhà liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại, bãi đỗ xe, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, đường và các công trình công cộng phục vụ dân sinh khác.

Ngoài tỉnh lộ 398 chạy qua dự án, hiện nay chủ đầu tư còn tiến hành xây dựng các tuyến đường nội khu với diện tích rộng từ 11,5m đến 26m theo quy chuẩn của các khu đô thị hiện đại. Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng 34% trên tổng diện tích toàn dự án, 66% quỹ đất còn lại dành cho tiện ích cây xanh, đường xá và các khu sinh hoạt cộng đồng, nhằm tạo ra một môi trường sống xanh, sạch, hiện đại, đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân khi sinh sống tại nơi đây, Gwin Garden đúng nghĩa là một dự án hoàn hảo và văn minh. Không những được quy hoạch hạ tầng về cây xanh, đường xá, hệ thống cấp thoát nước hiện đại, mà Gwin Garden còn sở hữu chuỗi các tiện ích vượt trội nhất hiện nay.

Được thiết kế và xây dựng theo hướng hiện đại, đồng bộ với kiến trúc của khu đô thị Gwin Garden cũng như cảnh quan xung quanh trung tâm văn hóa huyện là điểm sáng được đầu tư cả về quy mô lẫn chất lượng. Công trình nhà văn hóa được quy hoạch trên khu đất rộng 2 ha bao gồm hệ thống nhà văn hóa cao ráo, thoáng mát nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động văn hóa – xã hội, vui chơi giải trí của người dân Yên Dũng nói riêng, của người dân Bắc Giang nói chung. Bên cạnh đó, Nhà văn hóa còn là nơi diễn ra tổ chức sự kiện, hội họp, triển lãm, hội chợthu hút đông đảo sự quan tâm của quần chúng nhân dân.

Khu thể thao với diện tích rộng 2,079 ha, bao gồm hệ thống sân vận động dành cho 11 người và sân 7 người, với hệ thống khán đài che nắng, che mưa được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đây là nơi có thể tổ chức các giải bóng đá, thể dục – thể thao của thị trấn, của huyện hay thậm chí có thể tổ chức các hoạt động thể thao cấp tỉnh trong những năm tới.

Không chỉ có vậy, dự án khu đô thị mới Gwin Garden còn bao gồm hệ thống các tiện ích như bãi đỗ xe rộng, hồ điều hòa giúp mang lại cuộc sống trong lành cho người dân, đài phun nước và khu vui chơi hoàn toàn miễn phí cho trẻ em, hứa hẹn sẽ là những điểm tụ tập, vui chơi – giải trí lành mạnh, thoáng mát cho cư dân.

Có thể nói, Khu đô thị Gwin Garden là dự án đầu tiên của huyện Yên Dũng được phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển trong nước cũng như trên thế giới hiện nay.

Hiện dự án do công ty xây dựng Thành An thực hiện với chủ đầu tư là công ty cổ phần Gwin. Tính cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Công ty cổ phần Gwin về cơ bản đã hoàn thiện hết các thủ tục đầu tư, giải phóng mặt bằng và các giấy tờ pháp lý liên quan của dự án Gwin Garden, gồm các văn bản pháp lý như Giấy phép xây dựng số 754 ký ngày 11 tháng 5 năm 2016 cấp bởi Sở Xây Dựng Bắc Giang, Quyết định Chấp thuận đầu tư dự án số 767/QĐ – UBND của UBND tỉnh Bắc Giang ký ngày 06/05/2015.

Lễ khởi công dự án Gwin Garden Bắc Giang

Lễ khởi công dự án Gwin Garden Bắc Giang

Dự án Gwin Garden đang được triển khai thành 2 giai đoạn và dự kiến hoàn thành vào quý II năm 2018. Giai đoạn 1 dự kiến triển khai trong vòng 6 tháng, từ tháng 05/2016 đến tháng 11/2016, trongkhoangr thời gian này sẽ hoàn thành được hai trục đường chính của dự án, và hoàn thành đồng bộ hạ tầng các lô đất LK8, LK9, LK10, LK11, trong đó bao gồm các hạng mục như: vỉa hè, đường thảm nhựa, hệ thống cấp nước sạch được đấu nối với nhà máy nước của thị trấn, điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước, cây xanh, cáp truyền hình, internet đến tận chân công trình các lô đất của dự án. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, dự án Gwin Garden sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với các hạng mục của công trình là Trung tâm văn hóa, sân vận động và toàn bộ hạ tầng còn lại của dự án.

the 1-day

Chắc chắn, với sự đầu tư kỹ lưỡng, trách nhiệm và tầm nhìn xa Gwin Garden sẽ là dự án khu đô thị đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang thu hút sự chú ý mạnh mẽ đối với dân cư quanh vùng và giới Bất động sản trên toàn quốc, đem đến cho người dân nơi đây một cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Video giới thiệu về dự án Gwin Garden

  • giá bán gwin garden
  • tiến độ gwin garden
  • vị trí dự án gwin garden
  • gwin garden yên dũng
  • chủ đâu tư gwin garden

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *