Bán đất phường Đập Đá thị xã An Nhơn | Dự án Bàn Thành

Dự án Bàn Thành điểm sáng của thị xã An Nhơn

Hai nhà đầu tư là Công ty Quảng Lợi và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Nhật Duy đã đệ đơn yêu cầu phê duyệt dự án khu dân cư Bàn Thành Phường Đập Đá lên UBND tỉnh Bình Định. Vừa qua UBND tỉnh ra Quyết định số 30/QĐ-UBND cho phép đầu tư. Động thái mới của tỉnh Bình Định Theo quyết định, dự án khu dân cư Bàn Thành sẽ được xây dựng tại phường Đập Đá, thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định. Bước đầu của dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 570 tỉ đồng, phần tiếp theo sẽ được bổ sung theo tiến độ và yêu cầu của dự án.

Tổng thể dự án khu dân cư Bàn Thành An Nhơn

Tổng thể dự án khu dân cư Bàn Thành An Nhơn

Về quy mô, dự án được thống nhất xây dựng trên diện tích đất 54.031 m2 với quy hoạch là 184 căn nhà liền kề có diện tích trung bình mỗi căn vào cỡ 100 m2, 36 căn biệt thự đơn lập có diện tích trung bình mỗi căn dao động từ 239 m2 – 446 m2. Không chỉ dừng ở đó, việc thiết kế toàn bộ dự án được giao cho các kiến trúc sư có kinh nghiệm đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, hiện đại. Nhà đầu tư sẽ xây dựng Bàn Thành thành đô thị kiểu mẫu, đảm bảo các yêu cầu của khu dân cư hiện đại. Một phần của dự án sẽ phục vụ cho nhu cầu tái định cư trước mắt, phần còn lại sẽ phục vụ nhu cầu định cư trong vùng của nhân dân thị xã An Nhơn và các nhà đầu tư tiềm năng từ mọi miền đất nước.

the 1-day
Chỉ xét riêng về kỳ vọng giá trị tương lai, dự án Bàn Thành trở thành miếng đất vàng đối với mọi nhà đầu tư lớn nhỏ. Có được lợi thế lớn như vậy là bởi khu dân cư Bàn Thành nằm trên mảnh đất An Nhơn, nơi từng ngày thay da đổi thịt, nơi đang trở thành điểm sáng của Bình Định. Trong quá khứ An Nhơn từng là kinh đô của vương quốc Champa bởi thế quanh khu vực có rất nhiều di tích lịch sử, văn hoá cấp quốc gia, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng. Trong vài năm trở lại đây An Nhơn trở thành điểm du lịch cho du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy cơ hội đầu tư nhà ở phục vụ du lịch rất khả thi có giá trị kinh tế cao khiến các nhà đầu tư vào Bàn Thành an tâm hơn về bất động sản của mình.

Phối cảnh liền kề khu biệt thự Bàn Thành

Phối cảnh liền kề khu biệt thự Bàn Thành

Dự án Bàn Thành nằm trung tâm An Nhơn, có vị trí đắc địa,, thuận lợi về giao thông, tài nguyên và nhân lực. Theo từng bước phát triển của An Nhơn về kinh tế – xã hội, khu vực này có vai trò đầu mối quan trọng thúc đẩy giao lưu để phát triển kinh tế giữa vùng phía nam tỉnh Bình Định với các khu vực phụ cận từ các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên. Điều này đồng nghĩa với việc Bàn Thành là đầu nối kinh tế toàn vùng, cũng tức là giá nhà đất sẽ ngày càng cao. An Nhơn là vùng đất giầu truyền thống. Trải qua 30 năm đổi mới và phát triển, An Nhơn đã có thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế – xã hội, xây dựng đô thị tới củng cố quốc phòng và bảo đảm an ninh cho thị xã nói riêng và cho toàn vùng nói chung nếu bạn quan tâm đến việc mua bán đất tại phường Đập Đá thì không thể bỏ qua cơ hội này.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng các ngành công nghiệp, xây dựng và thương mại dịch vụ, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất luôn giữ vững năm sau cao hơn năm trước. Nhóm ngành tiểu thủ công nghiệp tăng khá mạnh, các làng nghề đang phát triển mạnh mẽ. Khu công nghiệp mọc lên như nấm. Khu công nghiệp Nhơn Hoà mới chỉ hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 mà thu hút được 26 dự án đầu tư có tổng số vốn đăng ký gần 22.500 tỷ đồng. Trong các dự án đó có 6 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, có 20 dự án đã đi vào hoạt động. Cạnh khu công nghiệp Nhơn Hòa là 6 cụm công nghiệp của thị xã và 28 làng nghề truyền thống. Đây là nơi giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động ở địa phương. Bời kinh tế phát triển nên người dân tập chung về đây ngày càng đông hơn khiến giá đất đai tăng cao. Không chỉ thế, nhiều khu công nghiệp và làng nghề có nghĩa rằng cư dân Bàn Thành hoàn toàn yên tâm về khả năng tìm kiếm cơ hội. Đây là 2 yếu tố góp phần tăng giá trị cho khu đô thị Bàn Thành.

Tại An Nhơn, tại Bàn Thành, ngành thương mại, dịch vụ và du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các cơ sở kinh doanh đều có mức tăng trưởng bình quân trên 20%, một số còn tăng trưởng nhiều tới chóng mặt. Hệ thống này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của cư dân Bàn Thành. Là điểm sáng của Bình Định, Bàn Thành được quy hoạch nghiêm ngặt, đảm bảo tính thống nhất, không phá vỡ môi trường cảnh quan chung, không ảnh hưởng tới các công trình phúc lợi xã hội đang được đầu tư xây dựng để tạo diện mạo mới cho đô thị. Nhờ có Bàn Thành, An Nhơn ngày càng khang trang hơn.
Theo đà này, các hoạt động văn hoá, y tế, giáo dục và thể thao đều tiến bộ vượt bậc. Từng bước một, an sinh xã hội được bảo đảm giúp đời sống nhân dân được cải thiện. Y tế đạt chuẩn quốc gia. Giáo dục đạt chuẩn với 38 trường học các cấp đạt chuẩn quốc gia. Có nhiều di tích lịch sử văn hoá cấp trên địa bàn thị xã, nhiều di tích cách mạng ngày ngày được bảo vệ, trùng tu từ đó khai thác du lịch. Công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm khá tốt, tỷ lệ hộ nghèo giảm mỗi năm bình quân 1,4%. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa được cộng đồng ra sức thực hiện. Hệ thống quốc phòng toàn dân mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông ở An Nhơn luôn tốt.
Như vậy nhà đầu tư vào dự án Bàn Thành phường Đập Đá có thể hoàn toàn yên tâm về y tế, giáo dục và an ninh trong khu vực. Còn về điện và đường, dự án đã lên phương án thiết kế để đảm bảo mọi yêu cầu được đáp ứng ngay và luôn. Về hệ thống giao thông, các kiến trúc sư đã sử dụng các đường liên kết rộng để kết nối mạng lưới giao thông nội khu với hệ thống giao thông quốc gia và địa phương. Từ Bàn Thành, cư dân dễ dàng chuyển làn sang quốc lộ 1A, để từ đây có thể tới mọi miền đất nước nhờ đường giao thông huyết mạch trải dài từ bắc xuống nam. Không những dễ dàng đi tới tỉnh khác, Bàn Thành còn kết nối với đường lộ giới 30m kết nối nơi đây với toàn tỉnh Bình Định. Cũng nhờ kết nối với hệ thống đường nhánh Nguyễn Nhạc, Đào Duy Từ cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trên mảnh đất An Nhơn này. Ngoại khu dễ dàng như thế thì nội khu thuận tiện hơn nhiều. Mạng lưới các tuyến phố chính và đường nhánh được bố trí vô cùng hợp lý sao cho cư dân có thể đi lại nhanh chóng giữa các khu vực nội khu Bàn Thành.
Về lưới điện. Bàn Thành có mạng lưới điện linh hoạt, kết nối với điện lưới quốc gia qua trạm biến áp đặt cạnh khu dân cư giúp ổn định nguồn điện cho các hộ gia đình. Hạ tầng viễn thông được đồng bộ theo quy định của nhà nước. Mạng điện thoại qua đầu trạm An Nhơn sẽ hòa vào mạng toàn cầu.

the 1-day
Về nguồn nước được lấy từ trạm cấp nước thị xã. Vì vậy cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước cũng như không lo lắng bị mất nước. Bởi thứ nhất, nước này luôn được kiểm tra định kỳ để đảm bảo các chỉ tiêu nước sinh hoạt theo đúng quy định của nhà nước. Hệ thống bể ngầm và việc liên kết trực tiếp với trạm cung cấp nước sẽ giúp lượng nước luôn đầy đủ kể cả trong mùa khô. Ở khu dân cư Bàn Thành, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cung cấp nước theo nhu cầu ăn, ở, kinh doanh và sản xuất.

  • Dự án Bàn Thành Phường Đập Đá
  • mua đất phường Đập Đá
  • bán đất phường Đập Đá
  • mua đất phường Đập Đá An Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *