Dự án Sky Garden được quan tâm nhất trên các sàn bất động sản Vĩnh Yên

Dự án Sky Garden được quan tâm nhất trên các sàn bất động sản Vĩnh Yên

Sky Garden Vĩnh Yên khiến tất cả các sàn bất động sản Vĩnh Yên đồng loạt tăng nhiệt. Dự án được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ T&T.

>>> Tham khảo: Bảng hàng dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Bất động sản Vĩnh Yên thời gian gần đây đang trầm lặng đột nhiên được thổi vào một luồng sinh khí mới, siêu dự án phức hợp Sky Garden. Khu tổ hợp nhà ở hiện đại bậc nhất miền Bắc khoác lên tấm áo mới làm diện mạo các sàn bất động sản Vĩnh Yên trở nên chuyên nghiệp hơn. Làm được điều này bởi Sky Garden có rất nhiều loại sản phẩm mới, những sản phẩm được chăm chút nhiều hơn đến chất lượng công trình và đặc biệt giúp gia tăng các giá trị cho mọi khía cạnh cuộc sống của toàn bộ các cư dân nơi đây. Bởi độ nóng của dự án mà các thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp trong thị trường phân phối và tư vấn dự án như Trường Phúc Land, Keller Williams đều đồng loạt tham gia càng góp phần gia tăng mức độ chuyên nghiệp cho bất động sản Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Biệt thự dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Biệt thự dự án Sky Garden Vĩnh Yên

Sky Garden để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng cá nhân và các nhà đầu tư bởi vị trí vàng và thiết kế hiện đại mang lại không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Dự án nằm gần tuyến giao thông trọng điểm của Vĩnh Yên đó là Nguyễn Tất Thành, là Phan Đình Giót, là Ngô Gia Tự, là Nguyễn Tri Phương. Không những dự án còn gần siêu thị Coop-Mart, quảng trường trung tâm thành phố, vườn hoa trung tâm, bênh viện đa khoa, trường THPT chuyên Vĩnh Phúc hay học viện kỹ thuật quân sự tạo cho cuộc sống cư dân nơi đây thuận tiện về mọi mặt, về nhu cầu sống, về điều kiện giao dục đào tạo, về chăm sóc y tế, về vui chơi giải trí.

Sky Garden là dự án quan trọng của Vĩnh Yên do đó dự án đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các cơ quan chính quyền địa phương. Dự án đang được tỉnh Vĩnh Phúc trình lên Bộ Xây dựng xin phép phê duyệt về việc bán đất nền có hạ tầng cho phần lớn các lô đất của dự án, chỉ những lô đất ở các trục đường chính là phải xây dựng để đảm bảo tính đồng bộ và cảnh quan chung cho toàn bộ dự án.

Sky Garden có tiến độ tương đối nhanh, mặt bằng đã được san lấp bằng phẳng, hồ đã được đào, nạo vét, xây bờ kè quang hồ, xây hệ thống thoát nước. Đường nội bộ đang từng bước hoàn thiện. Cập nhật tiến độ tại thời điểm hiện tại, Sky Garden sẽ hoàn tất cơ sở hạ tầng vào quý I/2017, mặt bằng xây dựng được nghiệm thu và bàn giao vào tháng 2/2017, sổ đỏ sẽ được bàn giao trong thời gian sớm nhất tính từ khi khách hàng nhận được bàn giao mặt bằng với hạ tầng hoàn chỉnh trên đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *