Dự án Times Garden Hạ Long sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

Dự án Times Garden sở hữu vị trí độc nhất có một không hai tại Thành Phố Hạ Long

Vượt trên giá trị bất động sản, dự án Times Garden Hạ Long chứa đựng những giá trị đặc biệt về phong thủy và văn hóa lâu đời của vùng đất mỏ Hòn Gai, mở ra một không gian sống có một không hai bên bờ Vịnh Hạ Long. Tọa lạc tại ngã năm Cột Đồng Hồ – vị trí vàng và đắc địa tại thành phố Hạ Long với các cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái, thời tiết mát mẻ thích hợp cho một cuộc sống đáng mơ ước.

Dự án Times Garden Hạ Long

Dự án Times Garden Hạ Long

Với những ưu thế về vị trí như phía Bắc giáp đường 25-4, phía Đông giáp Cột Đồng hồ, phía Tây giáp đơn nguyên 3 chung cư 5 tầng Bạch Đằng và tường rào trụ sở Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Quảng Ninh; phía Nam giáp đường Lê Thánh Tông tạo nên liên kết vùng rất thuận lợi để tới được các bệnh viện, công viên, hệ thống giao thông hiện đại thuận tiện cho việc đi lại của cư dân tại đây. Hơn thế nữa, đứng tại vị trí này cư dân có thể view nhiều hướng đẹp nhìn thẳng ra biển. Chính vì thế, các căn hộ chung cư tại Times Garden Hạ Long ngay từ khi khởi công đã dành được sự quan tâm từ khách hàng.

Dự án Times Garden Hạ Long được nằm trên một thành phố biển tuyệt vời với các cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái, thời tiết mát mẻ thích hợp cho một cuộc sống đáng mơ ước

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *