Gwin Garden khu đô thị hiện đại nhất tỉnh Bắc Giang

Gwin Garden khu đô thị hiện đại nhất tỉnh Bắc Giang

Trong quy hoạch chung toàn huyện Yên Dũng, Bắc Giang, dự án Khu đô thị mới Gwin Garden được xác định vị trí nằm ở trung tâm thị trấn Neo, đây sẽ là dự án mẫu cho các khu đô thị mới theo quy hoạch đồng bộ và hiện đại tại đây. Theo thiết kế, quy mô dự án chính xác là 18,49 ha bao gồm 571 lô đất dành cho nhà liền kề và biệt thự, như thế diện tích trung bình của một lô nằm trong khoảng 110m2 có khả năng phục vụ nhu cầu về nhà ở tối thiểu cho khoảng 3000 người.

Một góc dự án Gwin Garden

Một góc dự án Gwin Garden

Gwin Garden là ự án đầu tiên được thiết kế và quy hoạch thông minh theo các tiêu chuẩn xây dựng của các khu đô thị hiện đại. Điển hình là các tuyến giao thông nội khu linh hoạt, mật độ xây dựng thấp chỉ xấp xỉ 34% trên tổng diện tích toàn dự án, 66% diện tích còn lại được quy hoạch cho tiện ích bao gồm cây xanh, đường xá, khu sinh hoạt cộng đồng. Quy hoạch này giúp tạo nên một môi trường sống xanh, hài hòa với thiên nhiên, góp phần hiện đại và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai của Gwin Garden.

Đây cũng là lần đầu tiên ở Yên Dũng, Bắc Giang xuất hiện dự án xây dựng theo hình thức xây dựng – chuyển giao. Theo đó hình thức này, chủ đầu tư là công ty cổ phần Gwin sẽ đầu tư vốn toàn bộ để xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu và cảnh quan của dự án.

Chủ đầu tư đặc biệt nhấn mạnh vào hai công trình văn hóa xã hội là trung tâm văn hóa Huyện và khu thể thao. Thứ nhất là trung tâm văn hóa huyện rộng 2,062ha, gồm có hệ thống nhà văn hóa hiện đại, đài phun nước và khu vui chơi giải trí. Công trình thứ 2 là khu thể thao trên nền đất rộng 2,079 ha với hệ thống sân vận động 11 người và hệ thống sân 7 người, đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia, là nơi tổ chức các hoạt động thể thao cấp huyện, tỉnh.

Nhà văn hóa trung tâm Gwin Garden

Nhà văn hóa trung tâm Gwin Garden

Gwin Garden có vị trí vàng, nằm ngay chính trung tâm của thị trấn Neo, khu đô thị cũng gần chợ và UBND huyện Yên Dũng. Vì thế ngay từ khi chưa thành hình, dự án đã có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới toàn tỉnh. Hơn nữa trạm cấp nước sạch gần đó sẽ cung cấp đến tận nơi nhu cầu nước sạch của toàn dự án. Gwin Garden có các khu hành chính sự nghiệp bao xung quanh như trung tâm hành chính Huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, Trường mầm non, Trường THCS Yên Dũng, Trường PTTH Yên Dũng, công an huyện Yên Dũng, các khu dịch vụ sẵn sang như ngân hàng, trung tâm bưu điện… Tiện ích được đảm bảo cho khu đô thị sẽ giúp dự án trở thành trung tâm của Yên Dũng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *