Không gian xanh mát của dự án Times Garden Hạ Long

Không gian xanh mát của dự án Times Garden Hạ Long

Với những người dân hiện đang sinh sống tại Hạ Long thì hẳn ai cũng sẽ biết đến dự án Times Garden Hạ Long được coi là dự án chung cư đầy tiềm năng của Hạ Long. Nơi đây không chỉ đem tới cho mọi người một cuộc sống khoái lạc mà còn được hưởng vô số các tiện ích về cảnh quan, thiên nhiên và dịch vụ sinh sống.

vườn trên cao

vườn trên cao

Điểm nhấn của dự án Times Garden Hạ Long là khu vườn cảnh, vườn trên cao – Times Garden Hạ Long xanh mát, đem lại bầu không khí trong lành cho nhiều căn hộ tầng trên, làm giảm cảm giác nhàm chán vốn có tồn động lại các căn hộ

Không gian xanh tiện ích với Khu vườn cảnh, vườn trên cao – Times Garden Hạ Long

Từ năm 2015 Tòa dự án Sky Garden Hạ Long đã đi vào hoạt động chính thức, ngay sau đó đã ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá Bất động sản Chung cư lên rất cao. Tuy vậy cho tới thời điểm hiện tại nơi đây vẫn là điểm thu hút được rất nhiều khách hàng, hầu hết các tòa nhà đều đã được bàn giao lên tới 70-80% , số căn hộ trống còn lại là rất ít.

Không gian trong lành tại các sân Khu vườn cảnh, vườn trên cao – Times Garden Hạ Long luôn là nơi được nhiều cư dân tới tham quan cũng như là nơi diễn ra nhiều hoạt động sinh hoạt gia đình. Việc mỗi sớm bắt gặp hình ảnh các ông bà và người già có tuổi tập dưỡng sinh, hay hình ảnh bố mẹ cùng các con tản bộ quanh sân vườn có lẽ là những hình ảnh cho thấy sự yên ổn về một cuộc sống hạnh phúc mà tòa nhà tạo nên.

Nhiều tiện ích thú vị khác tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Việc sinh sống tại nơi được cho là Biểu tượng công trình tại Việt Nam thì việc được hưởng những yếu tố mang tính sang trọng, đẳng cấp là điều mà mọi người đều được trải nghiệm. Dự án Times Garden Hạ Long vốn là tổ hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại cùng với các căn hộ cao cấp, với diện tích mà chủ đầu tư dành ra làm nơi giải trí, mua sắm hay các không gian xanh thư giãn cho người dân đều được đầu tư lớn. Mọi thứ tại nơi đây dần trở lên hoàn hảo khi một loạt chính sách hỗ hợ mua hoặc thuê căn hộ chung cư Times Garden Hạ Long được đưa ra vào thời điểm gần đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu tận hưởng các tiện ích, tận hưởng cảm giác được đứng trên Khu vườn cảnh, vườn trên cao thì hãy nhanh chóng tìm đến BĐS THANH NGA để có được những hướng dẫn chi tiết, cụ thể về hợp đồng hỗ trợ.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *