Một điểm đến – Mọi nhu cầu – Nhiều sự lựa chọn

Một điểm đến – Mọi nhu cầu – Nhiều sự lựa chọn

Times Garden H Long là một khu phức hợp bao gồm 2 toà tháp chung cư cao 25 và 29 tầng, 50 căn nhà phố thương mại được xây dựng trên vị trí đất vàng trung tâm thành phố Hạ Long – khu ngã năm Cột đồng hồ. Không chỉ có ưu thế tuyệt vời về địa lý, Times Garden Hạ Long còn được đánh giá cao khi thừa hưởng những giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống lâu đời của khu trung tâm cổ Hòn Gai – đất Mỏ.

Times Garden Hạ Long

Times Garden Hạ Long

Dự án đang được giới đầu tư đánh giá cao bởi vị trí đắc địa tại “vị trí vàng” của thành phố Quảng Ninh – được ví như khu phố cổ của Hà Nội, khác với những dự án khác được xây dựng trên đất lấn biển, hoặc khu trung tâm mới của thành phố.

Times Garden là dự án được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long đặc biệt quan tâm do khi dự án hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ tạo ra một khu phố đi bộ và mua sắm sang trọng, là điểm nhấn cảnh quan tiêu biểu, làm thay đổi rõ rệt môi trường và chất lượng sống của thành phố.

Giới kinh doanh bất động sản cho biết, mô hình nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp sẽ là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao dành cho khách hàng, bởi những lợi thế và các giá trị thương mại vượt trội. Đồng thời mô hình này phát triển, sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt, thu hút các du khách ở lại Hạ Long.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *