Nhà phố Văn Phú Hà Đông- Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua 2016

Nhà phố Văn Phú Hà Đông- Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua 2016

Năm Bính Thân 2016 – được cho là năm cực kỳ thuận lợi cho việc đầu tư vào bất động sản, nhưng Bạn đang phân vân không biết nên đầu tư tiền vào dòng sản phẩm bất động sản nào?
Và, Bạn đang bối rối trước quá nhiều nguồn tin?
Rồi, ngay cả khi quyết định đầu tư, Bạn lại tiếp tục lo lắng về giá chênh, về vị trí, và về việc lựa chọn sàn giao dịch tư vấn?
….
Trường Phúc Land thấu hiểu điều đó và mong muốn được giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình. Sở hữu các tư vấn viên chuyên nghiệp – Trường Phúc Land cam kết và đảm bảo về chất lượng của những tư vấn trúng và đúng với nhu cầu của bạn.

 

Nhà phố thương mại – Nhà phố Văn Phú Hà Đông, tòa V5 V6 – dòng sản phẩm bất động sản ăn khách nhất hiện nay – đáp ứng cả nhu cầu nhà ở lẫn thương mại nhờ nằm ở vị trí thuận lợi cho giao thương và các dịch vụ xã hội khác của bạn – là một dòng sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên hướng vào. Chỉ với mức giá từ 3,9 tỷ đồng/căn với mức giá chênh cực thấp và tỷ lệ sinh lời lên tới 10% trên tổng giá trị một căn.
Bạn luôn nhận được tư vấn chính xác từ hotline 0977.736.822.
Hãy để chúng tôi giúp khoản đầu tư của bạn trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

nha pho van phu 2

Phối cảnh trên cao Nhà Phố Văn Phú V5 V6

Hiện nay theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Văn Phú, các căn hộ Nhà phố Văn Phú sẽ chính thức vào tên Hợp đồng mua bán ngày 25/5/2016. Cùng với đó là bảng hàng mới nhất gồm các căn Nhà phố Văn Phú đẹp nhất của toàn bộ dự án. Mời Quý Khách hàng nhanh tay liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất.

Hãy gọi cho tư vấn của chúng tôi theo số 0977.736.822 để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Website: http://bdsthanhnga.com/

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin.
Kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

Quý khách xem thêm các dự án cùng chủ đầu tư Home City, Văn Phú Victoria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *