Kiến trúc tuyệt diệu tại Times Garden Hạ Long

Kiến trúc tuyệt diệu tại Times Garden Hạ Long

Times Garden Hạ Long là tác phẩm của kiến trúc sư tài danh người Tây Ban Nha, Salvador Perez Arroyo. Lấy cảm hứng về kiến trúc Pháp của nhà thờ Núi Đạo (phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long) và ý tưởng về một khu phố mua sắm sang trọng như đại lộ Champ Elyssee ở thủ đô Paris hoa lệ, đã thôi thúc kiến trúc sư Salvador trong việc đem đến ý tưởng thiết kế độc đáo cho dự án

Cổng vào của dự án Times Garden Hạ Long

Cổng vào của dự án Times Garden Hạ Long

Dự án bao gồm 1 tòa tháp đôi và 50 căn nhà phố Thương Mại với hình thức kiến trúc Neo Clasic.Không gian nội thất của các căn hộ chung cư cao cấp được kiến trúc sư Nhật Bản Naomi Tominaga trau chuốt đến từng chi tiết,tạo lên một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Các căn hộ đều tận dụng các hướng lấy sáng tự nhiên,có góc nhìn ra Vịnh Hạ Long và trung tâm Thành Phố.

Kiến trúc sư Úc Philip Graf đã biến Times Garden Hạ Long thành một không gian xanh với phố đi bộ, vườn trên cao, đem thiên nhiên trong lành vào trong cuộc sống của từng gia đình. Phố đi bộ kết hợp của hàng mua sắm cao cấp là một không gian kinh doanh, một điểm dừng chân lý tưởng giữa thành phố du lịch Hạ Long. Khu Nhà phố Thương Mại Shop House sẽ xác lập những tiêu chuẩn sống mới, góp phần tạo nên giá trị của một cộng đồng dân cư cao cấp và hiện đại tại vị trí có một không hai của trung tâm thành phố Hạ Long.

Tầng 1 và tầng 2 của căn nhà phố thương mại được thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh của các ngành hàng cao cấp và văn phòng. Không gian dành riêng cho cuộc sống và sinh hoạt gia đình của chủ nhân được bố trí tại tầng 3, tầng 4 và tầng 5 với thang máy riêng biệt.

Times Garden Hạ Long được xây dựng với những tiện ích đẳng cấp và xứng tầm, đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân với chất lượng hàng đầu

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *