Quy mô dự án Times Garden Hạ Long

Quy mô dự án Times Garden Hạ Long

Times Garden H Long toạ lạc tại ngã năm cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, được bao bọc bởi hai tuyến phố Lê Thánh Tông và 25/4, chạy dài tới vòng xoay của cột Đồng Hồ – trung tâm hành chính của TP Hạ Long. Đây là một trong những tuyến phố trung tâm buôn bán, giao thương sầm uất nhất của thành phố. Times Garden Hạ Long có lợi thế nổi bật về vị trí, quy hoạch. Khác với các dự án được xây dựng tại các khu đất lấn biển hoặc các khu trung tâm mới của thành phố, Times Garden Hạ Long được xây dựng trên nền đất liền thổ với vị trí phong thuỷ tuyệt vời tại khu đất vàng, được đánh giá như khu phố cổ của Hà Nội giữa Hạ Long hiện đại, năng động, phát triển.

Dự án Times Garden với 2 tòa chung cư cao 25 và 29 tầng, 50 căn nhà phố thương mại

Dự án Times Garden với 2 tòa chung cư cao 25 và 29 tầng, 50 căn nhà phố thương mại

Quy mô dự án gồm: 50 căn nhà phố (shophouse) và 1 tòa chung cư thương mại cao 28 tầng trong đó:
– Tầng 1 – 5: Khối đế chung tạo thành trung tâm thương mại và văn phòng
– Tầng 6 – 28: 220 căn hộ chung cư với diện tích căn hộ đa dạng 45 m2, 55m2, 88m2, 95m2, 111 m2, 139m2, bao gồm từ 1-3 phòng ngủ. 50% căn hộ tại dự án là căn góc và có view ra vịnh Hạ Long.
– Giá bán căn hộ Times Garden Hạ Long dao động từ 24 – 30 triệu đồng/m2 tùy vị trí căn.
Chủ đầu tư dự án
Cái tên không phải quá xa lạ Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long chính là chủ đầu tư của dự án. Trụ sở công ty tại tòa nhà Hạ Long Center thuộc Phường Bạch Đằng, TP.Hạ Long tỉnh Quảng Ninh hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống. Là công ty có tiềm lực mạnh về kinh tế, đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cũng như bề dày kinh nghiệm có thể tin rằng dự án Times Garden Hạ Long chắc chắn sẽ được tiến hành xây dựng một cách thuận lợi và thành công tốt đẹp nhất

Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long đã kết hợp với các đối tác có tiếng tăm như tổng thầu xây dựng Coteccons, tư vấn thiết kế S-Design và tài trợ tín dụng ngân hàng Liên Việt Post Bank cùng quản lý dự án CBRE để tiến hành khởi công xây dựng dự án. Với những tên tuổi hàng đầu như vậy chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng để đón xem một điều kì diệu mới được tạo ra đến từ dự án Times Garden Hạ Long.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *