Sky Garden Vĩnh Yên - Cuộc Sống Thăng Hoa

Sky Garden Vĩnh Yên – Cuộc Sống Thăng Hoa

Những năm gần đây thị trường nhà chung cư đang trở nên nóng từng ngày bởi những ưu điểm của nó. Những người có thu nhập thấp không thể mua nhà Hà Nội để sinh sống được họ tìm đến giải pháp mua nhà chung cư và có thể trả góp theo từng đợt một. Các khu nhà chung cư mở ra rất nhiều để mang lại cho người dân những căn hộ chung cư hiện đại hơn, tiện dụng hơn và quy hoạch rõ ràng. Người dân dần thay đổi quan niệm truyền thống về bất động sản truyền thống trước nhưng ưu điểm không thể phủ nhận của căn hộ chung cư.

thiết kế căn hộ

thiết kế căn hộ

Không gian sống hiện đại, tiện nghi của chung cư

Ưu điểm đặc biệt của căn hộ chung cư là tất cả các phòng đều tập trung trên một mặt bằng. Điều này đặc biệt hữu ích với những gia đình có người già và trẻ em không leo bậc cầu thang lên các tầng như nhà riêng.

Không gian mở liên kết giữa các phòng khách – phòng bếp – phòng sinh hoạt chung tạo nên không khí gia đình, tạo nên sự thuận lợi cho mối liên kết giữa các thành viên. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư luôn được thiết kế để tất cả các phòng đều được sử dụng ánh sáng tự nhiên. Đây là điểm nổi trội so với nhà ống, nhà phố.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp của chung cư

Với mỗi tòa nhà chung cư luôn có một ban quản lý tòa nhà để đảm bảo cho tất cả các hệ thống phụ trợ và dịch vụ công cộng trong tòa nhà được vận hàng trơn tru.

Nếu bạn ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải quan tâm đến tất cả các vấn đề như : An ninh khu nhà, vệ sinh ngõ xóm…Với một mức chi phí hàng năm cho các công cộng đó khi bạn ở chung cư thì sẽ không phải lo lắng các vấn đề đó và bạn hoàn toàn có thể đưa ra khiếu nại nếu thấy các dịch vụ công cộng chưa đảm bảo, hài lòng.

Mức giá hợp lý- Giao thông thuân lợi

Nếu tính theo mặt bằng chung ở cùng khu vực, thông thường  giá một mét đất thổ cư ở trong ngõ hẻm cao hơn từ 2 đến 4 lần so với trung bình giá một mét vuông sàn chung cư cùng vị trí, hơn thế nữa bạn có thể mua trả góp cho căn nhà chung cư của bạn nếu như bạn chưa có một khoản tiền đủ để thanh toán luôn một lần.

Khi lựa chọn chung cư thay vì đất thổ cư, khách hàng sẽ không phải lo về chỗ để xe, đặc biệt là ô tô. Đặc biệt là giao thông rất thuận tiện, cũng tránh được ách tắc giao thông do các chung cư luôn được xây dựng ở vị trí giao thông thuận lợi.

So với nhà đất thổ cư truyền thống, mặt hàng căn hộ chung cư vẫn là một mặt hàng mới mẻ trên thị trường bất động sản. Nhưng ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mặt hàng này do những ưu điểm phù hợp với xu thế cuộc sống hiện đại . Và những tòa nhà chung cư ngày càng tạo nên một không gian đẹp và hiện đại cho bộ mặt đô thị thành phố.

Sky Garden Vĩnh Yên – Cuộc Sống Thăng Hoa

Sky Garden Vĩnh yên

Sky Garden Vĩnh yên

Sky Garden Vĩnh Yên là dự án có tính chất quy mô tầm cỡ

Với các ưu điểm nói trên của chung cư, Sky Garden Vĩnh Yên xứng đáng là một dự án chung cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Sky Garden còn là dự án phức hợp đầu tiên của thành phố Vĩnh Yên được xây dựng với đầy đủ cảnh quan và tiện ích nội khu như hồ điều hòa với bờ kề và đường đi bộ quanh hồ, cafe sân vườn , trường học, khu sinh hoạt cộng đồng…

Sky Garden – không chỉ là nơi bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống hiện đại với đa dạng tiện ích, nơi đây còn một trong những dự án hiếm hoi giữa trung tâm thành phố sở hữu không gian xanh mát với hồ điều hòa và những con đường rợp bóng cây.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *