Sun Premier Village Kem Beach Resort hòn ngọc giữa biển

Sun Premier Village Kem Beach Resort hòn ngọc giữa biển

Sun group nghiên cứu kỹ lưỡng địa chất, khí hậu để thích hợp nhất cho tổ hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort. Sau nhiều lần giám định, Bãi Khem, Phú Quốc được chọn bởi những bãi biển trắng muốt, nước biển xanh ngắt, trong tới đáy, dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ sắc màu của cá, san hô, rong, tảo. Hệ thống động thực vật ở đây vẫn còn hoang sơ. Bãi Khem như viên ngọc được thiên nhiên tạo tác qua hàng nghìn hàng vạn năm.

Hoàng hôn trên Sun Premier Village Kem Beach Resort

Hoàng hôn trên Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tính tới thời điểm hiện tại, tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort là resort có quy mô lớn nhất. Toàn bộ kiến trúc của tổ hợp là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, lịch lãm từ châu âu cùng với phong cách cổ điển, thâm trầm từ văn hóa đông nam á. Vẻ sang trọng của từng toàn kiến trúc có một ma lực kỳ lạ với du khách khi ghé thăm nơi đây.

Dự án bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, Condotel – khách sạn trên 59.6 ha đất ở vị trí đẹp nhất bãi Khem, Phú Quốc. Cụ thể là 141 căn villa có diện tích từ 245 – 880m2 một biệt thự. Dựa vào vị trí các căn biệt thự được chia làm 4 loại. Biệt thự loại A, loại đẹp nhất, sang trọng nhất, đắt đỏ nhất, có giá bán trung bình từ 69 tới 71 tỷ/căn. Cả 5 villa này đều nằm sát biển theo hình dẻ quạt, đều có mặt mở trực tiếp ra biển, đều có diện tích lớn, từ 810 – 880m2. Biệt thự loại B có 48 villa với giá bán trung bình lần lượt là 30, 45, 53 tỷ/căn, là biệt thự hướng biển, được xây dựng có 2 tầng lầu, với tổng cộng 3 phòng ngủ trên diện tích đất nhỏ hơn từ 360m2 tới 380m2. Biệt thự loại C bao gồm 8 villalà biệt thự 1 tầng; trong mỗi biệt thự có 4 phòng ngủ; diện tích tương tự như biệt thự loại B, từ 360m2 tới 380m2; biệt thự này có giá bán trung bình từ 27 tới 29 tỷ/căn.. Cuối cùng là biệt thự loại D, rẻ nhất, trung bình 15 – 18 tỷ/căn, có số lượng nhiều nhất, 80 villa là biệt thự 1 tầng chỉ có 3 phòng ngủ với diện tích nhỏ nhất, chỉ từ 245m2 tới 260m2.

Tòa bộ khu nhà cùng với tiện ích như nhà hàng, các câu lạc bộ biển, các câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, các Spa, các trung tâm tổ chứ sự kiện được xây dựng với mật độ rất thấp từ 17% – 22%. Tổ hợp cung cấp cho khách hàng cuộc sống ổn định lâu dài.

Sun Premier Village Kem Beach Resort được dự kiến ra mắt từ 11/06/2017. Dự án cho đặt cọc từ ngày 08/05/2017. Hợp đồng mua bán có thể bắt đầu vào tháng 1/2018. Và cuối cùng dự kiến hoàn thiện dự án trong tháng 11/2018.

the 1-day

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *