Tại sao dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 lại có giá 11 triệu/m2?

Tại sao dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 lại có giá 11 triệu/m2?

Dịp cuối năm cũng là lúc thị trường Bất động sản “bùng nổ” nhất, là cơ hội cho người dân chuẩn bị cho mình một ngôi nhà để đón tết, là cơ hội bán hàng của Chủ đầu tư, là lúc mà ai cũng lo cho một cái tết sung túc nhất.

Để giải quyết vấn đề đó cũng như nhu cầu mua nhà của đại đa số dân tỉnh lên Hà Nội sinh sống và làm ăn, hay là những đôi vợ chồng trẻ mới cưới chưa có điều kiện ra ở riêng. Chủ đầu tư Mường Thanh đã tung ra thị trường dự án chung cư Thanh Hà, vốn dĩ đã im hơi lặng tiếng 8 năm qua.

Vị trí chung cư B1.4 - HH01  ( kí hiệu màu đỏ trên mặt bằng tổng thể)

Vị trí chung cư B1.4 – HH01 ( kí hiệu màu đỏ trên mặt bằng tổng thể)

Được mua lại mảnh đất Thanh Hà từ Chủ đầu tư Cienco 5, Tập đoàn Mường Thanh đã lên kế hoạch chi tiết dự án, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, liên kết Thanh Hà với khu vực trung tâm bằng tuyến đường nối từ vành đai 3 Nguyễn Xiển xuống khu đô thị. Đồng thời đã gấp rút triển khai mặt bằng 3 tòa chung cư đầu tiên của dự án có tên gọi là HH01,A,B,C.

Có lẽ rất nhiều người thắc mắc tại sao dự án này lại rẻ như vậy, sao chỉ có giá 11 triệu/m2, chất lượng ra sao,… Rất nhiều những thắc mắc xoay quanh dự án. Vậy nên chúng tôi, sàn giao dịch BDS Thanh Nga xin được giải đáp những câu hỏi của quý vị.

Đối Tượng: Như đã nói ở đầu, chủ đầu tư hướng đến những người mua nhà là hộ gia đình trẻ chưa có điều kiện tài chính hoặc những người dân lên Hà Nội sinh sống mà vẫn đang chịu cảnh thuê nhà ở mượn. Với mức chi phí thuê nhà trung bình ở Hà Nội là 3 triệu/ tháng thì 1 năm đã mất đến 36 triệu tiền thuê nhà. Nhưng chỉ cần bỏ ra một khoản tích lũy 200 triệu và được vay tới 70% là sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ từ 65 – 76m2 với tiện ích khu đồng bộ.

Vị Trí: Với các khu đô thị xung quanh như KĐT Xa LA, KĐT Văn Phú thì Thanh Hà trong tương lai sẽ không kém tầm và có thể vượt mặt để trở thành KĐT kiểu mẫu của Quận Hà Đông. Cách trung tâm TP 14km khi di chuyển bằng xe máy, nhưng tính về mặt kinh tế thì sẽ thuận tiện về lâu dài khi các tuyến đường hoàn thành sẽ không còn là vấn đề khoảng cách.

Vị trí đắc địa của dự án thanh hà cienco 5

Vị trí đắc địa của dự án thanh hà cienco 5

Vậy nên lựa chọn chung cư Thanh Hà sẽ rất phù hợp với đại đa số cư dân Hà Nội.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *