Thera Premium Tuy Hòa - 10 lý do nên đầu tư ngay

Thera Premium Tuy Hòa – 10 lý do nên đầu tư ngay

Giới đầu tư phân tích dự án Thera Premium

Dự án Thera Premium Tuy Hòa được đánh giá là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư ngay tại Phú Yên, các nhà đầu tư ở các tỉnh khác và nhà đầu tư nước ngoài.

1. Vị trí là yếu tố tiên quyết của tất cả các dự án bất động sản

Thera Premium thuộc tỉnh Phú Yên, là tỉnh sở hữu vị trí nối giữa 2 tỉnh có nền du lịch phát triển mạnh mẽ trong những năm qua là Bình Định và Khánh Hòa. Vị trí này khiến Phú Yên trở thành điểm du lịch vô cùng thuận tiện để du khách dễ dàng có nhiều lựa chọn các điểm du lịch lân cận.

Mặt khác, Thera Premium Tuy Hòa trải dài dọc bờ biển Phú Yên, trên tuyến du lịch đông đúc và đắt giá nhất toàn tỉnh, cách quảng trường Nghinh Phong chỉ vài bước chân khiến nơi đây trở thành tâm điểm của các hoạt động văn hóa du lịch chung.

Vị trí Thera Premium

2. Thera Premium Tuy Hòa được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có

Dự án nằm trong tổ hợp dịch vụ và du lịch biển 5 sao quy mô lớn nhất ở Tuy Hòa, Stelia Beach Resort bao gồm nhà hàng Aroma, quán bar Gozo, bể bơi chung đã và đang khai thác vận hành với mật độ cao, là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Tuy Hòa.

Nhà hàng, quán bar Gozo tại Thera Premium
Nhà hàng, quán bar Gozo

3. Đội ngũ lãnh đạo trẻ tuổi, năng động, có tầm nhìn

Đội ngũ lãnh đạo hiện nay của tỉnh Phú Yên có điểm chung là những người trẻ, nhiệt huyết, có tầm nhìn và mong muốn đẩy mạnh phát triển du lịch toàn tỉnh nhằm thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng nhanh, do vậy các quyết sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư và phát triển du lịch rất được ưu tiên chú trọng, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư triển khai và thực hiện nhanh các dự án.

4. Lợi thế khi sở hữu sân bay riêng của tỉnh

Sân bay Tuy Hòa cũng là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn để thu hút du khách từ các nước. Hiện nay tuy mới chỉ phục vụ các chuyến bay quốc nội nhưng trong tháng 10 tới đây sân bay Tuy Hòa sẽ đón những du khách đầu tiên từ 2 hãng hàng không Nga, hứa hẹn thời gian tới có thể phát triển thành một sân bay quốc tế lớn mạnh.

5. Lợi thế khi quy hoạch chưa bị phá vỡ

Phú Yên là tỉnh chưa khai thác du lịch tương xứng với tiềm năng mà thiên nhiên ban tặng. Tuy nhiên đó cũng là một lợi thế bởi lẽ quy hoạch của tỉnh hoàn toàn chưa bị phá vỡ, không có những bước đi “sai” như những tỉnh lân cận, mặt khác đó cũng là lý do để thời gian tới Phú Yên sẽ có những bước tiến dài hơn trong phát triển du lịch nhờ những “cú hích” hợp lý trong quy hoạch hạ tầng đô thị.

6. Nói về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án Thera Premium Tuy Hòa là chủ đầu tư vô cùng uy tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng được thể hiện trong khâu quản lý vận hành khu resort đã có sẵn và thời gian bàn giao nhà thực tế cho khách hàng được đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Các dịch vụ sẵn có khi sở hữu Thera Premium Tuy Hòa
Các dịch vụ sẵn có khi sở hữu Thera Premium Tuy Hòa

7. Số lượng sản phẩm Thera Premium vô cùng giới hạn

Xu hướng hiện nay đối với các chủ đầu tư có tầm nhìn, việc gia tăng mật độ xây dựng không làm gia tăng giá trị thặng dư của sản phẩm mà chính sự khan hiếm cũng như chất lượng mới khiến sản phẩm trở nên đẳng cấp, sang trọng, không phải sản phẩm giành cho số đông, chỉ có cơ hội cho nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

Số lượng sản phẩm Thera Premium vô cùng giới hạn
Số lượng sản phẩm Thera Premium vô cùng giới hạn

8. Diện tích đất, diện tích xây dựng hợp lý, hài hòa

Diện tích căn hộ đủ lớn đảm bảo nhu cầu để ở và cũng thuận tiện cho việc kinh doanh của khách hàng. Nếu như trước đây, chủ yếu các sản phẩm thuộc diện tích vừa và nhỏ dễ dàng thu hút khách đầu tư thì xu hướng hiên nay nhà đầu tư luôn móng muốn có những sản phẩm diên tích tương đối lớn, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh.

9. Mức giá đầu tư mặt biển rất hợp lý

Với vị trí và tiềm năng vô cùng lớn, nhưng Thera Premium Tuy Hòa lại có mức giá không thể hợp lý hơn so với mặt bằng giá chung của các tỉnh lân cận.

10. Khai thác tối đa 4 mùa tại Thera Premium

Khả năng khai thác kỳ nghỉ tối đã cũng là điểm mạnh của dự án, thời tiết khí hậu miền Trung khiến nhu cầu du lịch của khách hàng không bị gián đoạn bởi mùa đông như các tỉnh phía Bắc.

Liên hệ đơn vị phân phối độc quyền Savills Việt Nam: 0977.736.822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *