Thera Premium Tuy Hòa - Ra mắt block đẹp nhất giai đoạn 1

Thera Premium Tuy Hòa – Sự kiện ra mắt dự án

Ra mắt block đẹp nhất Thera Premium Tuy Hòa giai đoạn 1

          Nằm ở vị trí hiếm hoi mặt biển và là lô góc 4 mặt thoáng, dự án Thera Premium ngay từ buổi giới thiệu đầu tiên ngày 5/10/2019 đã gây được những tiếng vang lớn trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí đắc địa mặt biển cùng với khả năng kết nối thuận tiện đến các tiện ích khác cũng như trung tâm hành chính văn hóa của thành phố Tuy Hòa. Các nhà đầu tư đã nhận định rất chính xác về thị trường đầy tiềm năng ở Tuy Hòa hiện nay. Bởi lẽ đây là một thị trường hết sức mới mẻ cũng như các khu vực trung tâm thành phố và nhất là ven biển vẫn chưa nhiều dự án được khai thác.

          Đặc biệt, cũng trong ngày giới thiệu dự án, chủ đầu tư Viet Beach – Tân Việt An cũng đã chính thức ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank – ngân hàng tài trợ và cho vay đối với dự án. Điều này đã tạo thêm sự tin tưởng cho các nhà đầu tư khi đặt giữ chỗ mua các sản phẩm của Thera Premium. Các nhà khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tận mắt chứng kiến công trình đang gấp rút xây dựng. Dự án khởi công tháng 8/2019 hiện nay các căn hộ du lịch đã được xây dựng đến tầng 2. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao và đi vào hoạt động quý IV năm 2020.

sự kiện giới thiệu dự án Thera Premium
Sự kiện giới thiệu dự án Thera Premium Tuy Hòa

          Các sản phẩm được chào bán có giá dự kiến từ 70 triệu/m2, do Savills Việt Nam độc quyền phân phối và được chủ đầu tư ủy quyền nhận giữ chỗ. Thời gian giữ chỗ đến hết ngày 22/10/2019. Quý khách quan tâm có thể trực tiếp liên hệ 0977.736.822 để cập nhật thêm các thông tin dự án cũng như chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *