Thera Premium Tuy Hòa - Tổng quan dự án Dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Thera Premium Tuy Hòa – Tổng quan dự án

Dự án được mong chờ nhất tại Phú Yên 2019 – Thera Premium Tuy Hòa

Những năm gần đây làn sóng du lịch đang đổ mạnh về các tỉnh miền Trung do có nhiều danh lam thắng cảnh, bãi biển vẫn còn vô cùng hoang sơ chưa có nhiều sự tàn phá của con người. Phú Yên là tỉnh nằm giữa 2 khu vực phát triển du lịch tương đối mạnh mẽ là Bình Định và Khánh Hòa, dù vậy tiềm năng du lịch tại Phú Yên vẫn chưa được khai thác xứng tầm.

Đường bờ biển dài, nước trong xanh là một lợi thế lớn của Phú Yên tuy nhiên cũng chưa phải tất cả. Phú Yên còn sở hữu rất nhiều địa danh du lịch đẹp, mang tính lịch sử,có thể phát triển thành quần thể các danh lam thắng cảnh phục vụ du lịch trong thời gian tới như: Ghềnh Đá Đĩa, Núi Nhạn, Đèo Cả, Vũng Rô, Núi Đá Bia, Tháp Nhạn…

Gành Đá Đĩa – Một trong nhiều thắng cảnh đẹp ở Phú Yên

Thera Premium tọa lạc ngay đường bờ biển trung tâm thành phố Tuy Hòa – |Một trong những vị trí hiếm hoi khiến giá trị gia tăng của sản phẩm trong tương lai đã được xác nhận chắc chắn.

Vị trí dự án Thera Premium và những lợi thế

Thera Premium là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Yên, nằm trên lô đất C1, đường Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, là con đường ven biển sầm uất và đắt giá nhất Phú Yên, cũng là nơi tập trung các cơ quan ban ngành của toàn tỉnh. Dự án có một mặt giáp biển và ở vị trí trung tâm trong 15km đường bờ biển của Tuy Hòa, đối diện quảng trường Nghinh Phong, nơi tập trung các sự kiện văn hóa, giáo dục lớn của thành phố trong tương lai. Từ dự án du khách có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích hạ tầng của thành phố và sử dụng ngay những tiện ích nội khu phong phú.

  • Tên dự án: Thera Premium
  • Loại hình: căn hộ du lịch, biệt thự du lịch
  • Chủ đầu tư: Tân Việt An
  • Phân phối: Savills Việt Nam độc quyền
  • Các loại diện tích: 138m2, 182m2, 240m2, 280m2
  • Số lượng: 60 căn hộ du lịch và 31 biệt thự du lịch

Tiện ích dự án Thera Premium

Nằm đối diện dải bờ biển đông đúc nhất thành phố Tuy Hòa, Thera Premium được bao bọc bởi khu resort 5 sao đã đi vào vận hành từ đầu năm 2019, bao gồm hệ thống nhà hàng Aroma, nhà hàng và quán bar Gozo (thu hút nhất thành phố Tuy Hòa),quán cà phê Terra view biển, hệ thống cây xanh của resort… Đây là khu resort đắt giá nhất ở Tuy Hòa hiện nay, lượng phòng hầu như khác thác tối đa bởi nhu cầu khách du lịch đối với những khu lưu trú sang trọng là rất nhiều tuy nhiên thành phố lại chưa có đủ nguồn cung chất lượng. Đặc biệt quần thể resort còn sở hữu bãi biển riêng phục vụ du khách.

Tiện ích ngoại khu phong phú, chỉ dưới 1h đi xe có thể đến hơn 30 danh thắng du lịch, sân bay hay các địa điểm du lịch khác ở Bình Định và Khánh Hòa.

Các loại sản hình sản phẩm

Dự án bao gồm số lượng hữu hạn sản phẩm với 31 biệt thự nghỉ dưỡng và 60 căn hộ nghỉ dưỡng được chia thành 4 loại diện tích cơ bản. Căn hộ nghỉ dưỡng xây dựng 5 tầng diện tích 138m2 (mặt tiền 6m) và 161m2 (mặt tiền 7m). Biệt thự nghỉ dưỡng xây dựng 3 tầng diện tích 240m2 và 375m2.

Tiêu chuẩn bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài, không chia vách ngăn phòng để chủ sở hữu tùy ý phân chia theo đúng công năng mục đích thương mại.

Phối cảnh thiết kế khu biệt thự nghỉ dưỡng Thera Premium

Phòng kinh doanh: 0977736822

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *