Thống Nhất Complex là lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình

Thống Nhất Complex là lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên tới 17.829,6m2 với mật độ xây dựng hơn 40%, trong đó diện tích dành để xây nhà thấp tầng là 3,264m2, diện tích để xây nhà cao tầng là 3.088m2, Dự án chung cư Thống Nhất Complex là khối công trình trung tâm thương mại, nhà ở đang được quan tâm nhất hiện nay.

Phối cảnh tổng thể dự án Thống Nhất Complex

Phối cảnh tổng thể dự án Thống Nhất Complex

Dự án Thống Nhất Complexcó 2 khối chung cư cao 25 tầng, trong đó bao gồm 2 tầng hầm với 552 căn hộ. Khu tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại, những phòng sinh hoạt cộng đồng, các cửa hàng tiện ích, từ tầng 3 đến tầng 25 là khu căn hộ để ở. Bên cạnh đó, dự án còn có 48 căn nhà ở thấp tầng.

Mỗi  căn hộ tại Dự án Thống Nhất Complex đều có diện tích từ 88 cho đến 122m2, được bố trí linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ tùy từng diện tích. Thiết kế hiện đại giúp các căn hộ đón nắng, gió tự nhiên một cách tối đa. Tầm nhìn thoáng đãng, tạo không gian thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Ban công thiết kế rộng để làm các khu vườn treo nhỏ, vườn cây theo mùa hay lối dạo mát…

Không những thế, tại dự án Thống Nhất Complex còn được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trường học quy mô gần 2.000m2, hệ thống siêu thị, cửa hàng, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa và khu vui chơi. Bên cạnh đó, dự án Thống Nhất Complex còn thừa hưởng hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội đa dạng với các trường học liên cấp chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội như Amsterdam, Đại học Ngoại ngữ,  đại học Kiến trúc, Đại hoc Khoa học tự nhiên, Nhân văn… Các bệnh viện lớn hiện đại: Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Nhi Trung Ương, Đại học Y, Châm cứu Trung Ương… và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC Thăng Long, The Garden… cũng nằm xung quanh ngay cạnh dự án.

Hiện nay, dự án Thống Nhất Complex đang có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1.000 tỷ đồng cho toàn bộ dự án căn hộ và các tiện ích nội khu do công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt làm chủ đầu tư.

Trong đợt mở bán sáng ngày 12/3 vừa qua, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường 120 căn hộ thuộc tòa B với mức giá từ 29-32 triệu đồng/m2. Dự kiến dự án Thống Nhất Complex  sẽđược khởi công xây dựng từ quý 4/2016 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách vào quý 2/2018.

Với vị trí địa lý thuận lợi, không gian sống đẳng cấp và môi trường trong lành, dự án Thống Nhất Complex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách hàng đang có ý định an cư.

the 1-day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *