Tiện ích vượt trội tại Kem Beach Resort Phú Quốc

Tiện ích vượt trội tại Kem Beach Resort Phú Quốc

Hệ thống tiện ích dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được thiết kế theo chuẩn châu Âu đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng

Dịch vụ vui chơi giải trí tại Kem Beach Resort

Dịch vụ vui chơi giải trí tại Kem Beach Resort

Toàn bộ hệ thống này đã được chủ đầu tư là Sun Group Bãi Khem tính toán tỷ mỉ để mở rộng hơn, thiết kế lại với phong cách độc đáo hòa hợp thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật tốt nhất. Điểm tập chung nhất của hệ thống tiện ích nội khu là khu Spa trong rừng và nhà hàng trên biển.

the 1-day

Nói tới khu Spa trong rừng cây, Sun Group Bãi Khem tự hào rằng đây là một sự sáng tạo phá cách cho Sun Premier Village Kem Beach Resort. Khu Spa đã tạo nên một xu thế mới trong lĩnh vực du lịch, xu hướng du lịch tự nhiên, đã giúp du khách có những giây phút tự do tự tại, quý khách được thư giãn và chăm sóc nhan sắc giữa thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá, không khí thì tuyệt đối trong lành. Thiết kế khuôn viên nhà và cây cối độc đáo, khác biệt.

Về hệ thống nhà hàng trên biển, nơi mang lại cho quý khách hàng cảm giác hạnh phúc khi tận hưởng mỹ vị, đó là những bữa ăn thịnh soạn, trên cả sang trọng với những món ăn tới từ khắp nơi trên toàn thế giới, mỗi món ắn được tỷ mỉ chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Do đó, các món ăn ở nhà nhà tại Kem Beach Resortsẽ đảm bảo phù hợp với khẩu vị của riêng từng người. Hơn tất cả là sự nên thơ khi vừa ngắm cảnh biển vừa ăn. Một bầu không khí lãng mạ sẽ  được tạo nên, giữa không gian đặc biệt ấy, cảm giác ngon miệng dâng trào mạnh mẽ khi du khách thưởng thức ẩm thực tại nơi đây. Nhà hàng cao cấp trên mặt biển mang tới cho mỗi người một trải nghiệm mới thú vị.

Bên cạnh 2 tiện ích chính là vô vàn những tiện ích cao cấp lớn nhỏ khác như khu thương mại cao cấp, như khu vui chơi giải trí, như phòng tập Gym, như bể bơi tràn bờ phục vụ bốn mùa …

Bể bơi tràn bờ tại Kem Beach Resort

Bể bơi tràn bờ tại Kem Beach Resort

Đặc biệt hơn nữa Sun Premier Village Kem Beach Resort chỉ cách sân bay Phú Quốc 25 km. Điều này cũng có nghĩa là du khách có thể đi tới mọi nơi trên thế giới và cả thế giới cũng dễ dàng tới với viên ngọc xinh đẹp này. Nhờ 15 chuyến bay thẳng nội địa và Quốc tế mỗi ngày, các chuyến bay kết nối tới Tp.HCM, tới  Hà Nội, tới  Nga, tới  Singapore, tới Siem Riep – Cambodia, và sắp tới là Đà Nẵng và Nha Trang, du khách dễ dàng được nhìn bằng mắt mình biển xanh cát trắng lung linh của đất trời Phú Quốc, dễ dàng tận hưởng những phút giây thư giãn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *