Times Garden Hạ Long đẳng cấp vượt trội theo quỹ đạo thời gian

Times Garden Hạ Long – Đẳng cấp vượt trội với quỹ đạo của thời gian

Ra khơi, đó là cách chúng tôi nói đến sự phát triển của Quảng Ninh hôm nay. Từ khắp nơi trong và ngoài nước rất nhiều nhà đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn đã nhanh chân đến với Quảng Ninh góp phần tạo nên những đổi thay đang diễn ra từng ngày tại Hạ Long.

Bãi cháy, Cẩm Phả, Móng Cái, Đông Triều, Uông Bí giữa muôn vàn đổi thay và phát triển Hạ Long, Hòn Gai trái tim của Quảng Ninh luôn đóng một vai trò đặc biệt. Mỗi một người Quảng Ninh dù ở đâu cũng luôn yêu mến và tự hào về Thành Phố này. Hạ Long đã và đang dẫn đầu con thuyền kinh tế Quảng Ninh mạnh mẽ rẽ sóng ra khơi, chấm phá cho bức tranh tươi đẹp của thành phố Hạ Long.

Nằm giữa trung tâm Thành Phố Hạ Long, ngay tại ngã 5 cột đồng hồ một không gian duy nhất trong quá trình hình thành và phát triển của Thành Phố. Vượt trên giá trị Bất Động Sản, dự án Times Garden Hạ Long khu ngã 5 cột đồng hồ chứa đựng những giá trị đặc biệt về phong thủy. Times Garden Hạ Long lấy cảm hứng kiến trúc từ hình ảnh của những dãy phố sang trong của Paris

Cổng vào của dự án Times Garden Hạ Long

Cổng vào của dự án Times Garden Hạ Long

Kiến trúc sư hàng đầu thế giới người Tây Ban Nha, ông Salvador Perez Arroyo đã đem đến cho dự án những đường nét tinh tế của kiến trúc Pháp. Dự án bao gồm 1 tòa tháp đôi và 50 căn nhà phố Thương Mại với hình thức kiến trúc Neo Clasic.Không gian nội thất của các căn hộ chung cư cao cấp được kiến trúc sư Nhật Bản Naomi Tominaga trau chuốt đến từng chi tiết,tạo lên một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Các căn hộ đều tận dụng các hướng lấy sáng tự nhiên,có góc nhìn ra Vịnh Hạ Long và trung tâm Thành Phố.

Kiến trúc sư Úc Philip Graf đã biến Times Garden Hạ Long thành một không gian xanh với phố đi bộ, vườn trên cao, đem thiên nhiên trong lành vào trong cuộc sống của từng gia đình. Phố đi bộ kết hợp của hàng mua sắm cao cấp là một không gian kinh doanh, một điểm dừng chân lý tưởng giữa thành phố du lịch Hạ Long. Khu Nhà phố Thương Mại Shop House sẽ xác lập những tiêu chuẩn sống mới, góp phần tạo nên giá trị của một cộng đồng dân cư cao cấp và hiện đại tại vị trí có một không hai của trung tâm thành phố Hạ Long.

Tầng 1 và tầng 2 của căn nhà phố thương mại được thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh của các ngành hàng cao cấp và văn phòng. Không gian dành riêng cho cuộc sống và sinh hoạt gia đình của chủ nhân được bố trí tại tầng 3, tầng 4 và tầng 5 với thang máy riêng biệt.

Times Garden Hạ Long được xây dựng với những tiện ích đẳng cấp và xứng tầm, đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân với chất lượng hàng đầu.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *