Không gian sống độc nhất bên bờ Vịnh Hạ Long

Không gian sống độc nhất bên bờ Vịnh Hạ Long

Vượt tại giá trị nhà đất bến cát, dự án Times Garden Hạ Long mang đựng các giá trị không thể thiếu về phong thủy đồng thời văn hóa lâu đời của miền đất mỏ Hòn Gai, mở ra một không gian sống độc nhất bên bờ Vịnh Hạ Long. Tọa lạc trên ngã năm Cột Đồng Hồ – chỗ đứng vàng đồng thời đắc địa trên thành thị Hạ Long, dự án được bao đùm vì hai tuyến phố huyết mạch của thành thị: đường Lê Thánh Tông đồng thời đường 25/4, cùng hệ thống liên lạc vô cùng bây giờ đại, tiện lợi cho việc chuyển di của cư dân mai sau.

Dự án là một tác phẩm đỉnh cao của các hào kiệt hàng đầu thế giới trong ngành kiến trúc đồng thời tiến hành. Ý tưởng về một dãy phố với các cửa hàng sang quý trọng tại đại bại lộ Champs Élisée của Paris hoa lệ là nguồn cảm hứng kiến trúc của Times Garden Hạ Long.

Times Garden Hạ Long chứa đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp

Times Garden Hạ Long chứa đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp

Ông Salvador Perez Arroyo (Tây Ban Nha) – một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới là bạn thổi hồn vào các đường nét đồng thời hình khối để tạo chính vì vậy Times Garden Hạ Long, kiến trúc sư Naoki Tominaga (Nhật Bản) đã trông nom tới từng đầy đủ cho việc bố trí không gian nội thất của những căn hộ habitat cao cấp, KTS Philip Graf (Austrailia) đã hoàn thiện kiến trúc của Times Garden Hạ Long bằng mẫu mã cảnh quan, sân vườn đồng thời những không gian ngoại thất tuyệt xinh. Những chủ nhân tương lại của dự án sẽ được trải nghiệm không gian xanh hiện giờ đại với phố sắm sửa đi bộ, vườn tại cao đồng thời những mảng xanh cảnh quan mang thiên nhiên trong lành vào cuộc sống trên Times Garden Hạ Long.

Khu vườn trên cao tại căn hộ cao cấp Times Garden Hạ Long

Một góc tuyến phố đi bộ trên dự án

Times Garden Hạ Long được tham mưu quản lý vì thế doanh nghiệp quản lý BĐS hàng đầu thế giới CBRE (Mỹ). CBRE sẽ chất chứa tới dịch mùa quản lý cao nhất dành cho một cộng đồng văn minh, hiện giờ đại đồng thời các ý tưởng tham mưu buôn bán đúng đắn nhất để hỗ trợ những chủ sở hữu những shop house hoàn toàn có thể gia tăng lợi nhuận từ những cửa hàng gắn liền với căn hộ của bạn.

Khu vườn tại cao trên căn hộ first home bình dương cao cấp Times Garden Hạ Long

Khu vườn tại cao trên căn hộ first home bình dương cao cấp Times Garden Hạ Long

Không chỉ có vậy, hệ thống lợi thế vượt trội nâng tầm cuộc sống trên Times Garden Hạ Long với trọng tâm kinh doanh, tổ hợp văn phòng, của hàng điểm mạnh, Gym, Spa, Café sân vườn, nhà trẻ … rắn chắc sẽ chứa tới cho khách hàng một không gian sống đồng thời buôn bán nhân thể nghi đồng thời thứ hạng nhất thành thị du lịch Hạ Long.

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin chính thức & bảng hàng đầu tiên của dự án

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh
Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *