Sở hữu ngay nhà phố thương mại với Times Garden Hạ Long

Sở hữu ngay nhà phố thương mại với Times Garden Hạ Long

“Shophouse – nhà phố thương mại” kiểu mới – mô hình hợp nhất giữa mục đích ở tiện nghi và nhu cầu kinh doanh hiện đại ngày càng được quan tâm, cuộc đua trên phân khúc này đã có sự tham gia của các thương hiệu bất động sản lớn.

Times Garden Hạ Long chứa đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp

Times Garden Hạ Long chứa đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp

Shophouse – Lạ mà quen

Shophouse hay Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ, đặc biệt tại các nước châu Á. Điển hình là dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phố tại phố cổ Hà Nội.

Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể khu cư dân và trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

Cơ hội sinh lời hiệu quả

Với việc loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang ngày càng được quan tâm, các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này. Điển hình của xu thếlà dự án Times Garden Hạ Long.

Kiến trúc sư Úc Philip Graf đã biến Times Garden Hạ Long thành một không gian xanh với phố đi bộ, vườn trên cao, đem thiên nhiên trong lành vào trong cuộc sống của từng gia đình. Phố đi bộ kết hợp của hàng mua sắm cao cấp là một không gian kinh doanh, một điểm dừng chân lý tưởng giữa thành phố du lịch Hạ Long. Khu Nhà phố Thương Mại Shop House sẽ xác lập những tiêu chuẩn sống mới, góp phần tạo nên giá trị của một cộng đồng dân cư cao cấp và hiện đại tại vị trí có một không hai của trung tâm thành phố Hạ Long.

Tầng 1 và tầng 2 của căn nhà phố thương mại được thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh của các ngành hàng cao cấp và văn phòng. Không gian dành riêng cho cuộc sống và sinh hoạt gia đình của chủ nhân được bố trí tại tầng 3, tầng 4 và tầng 5 với thang máy riêng biệt.

Times Garden Hạ Long được xây dựng với những tiện ích đẳng cấp và xứng tầm, đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân với chất lượng hàng đầu.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *