Times Garden Hạ Long mua nhanh kẻo hết

Times Garden Hạ Long mua nhanh kẻo hết

Bạn đang mong muốn được sống trong một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về không gian sống xanh? Bạn đang lựa chọn cho mình một môi trường sống an toàn? Hay bạn muốn sở hữu ngôi nhà thể hiện đẳng cấp thượng lưu? Một ngôi nhà mà khi nhắc đến ai cũng phải ngưỡng mộ và thèm muốn?

Times Garden Hạ Long sẽ đáp ứng đầy đủ những mong muốn cho dù khắt khe nhất của bạn ? Vì sao có thể nói nếu không nhanh tay đặt mua ngay bây giờ bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội sống đẳng cấp có ” 1 không 2″.

Cổng vào của dự án Times Garden Hạ Long

Cổng vào của dự án Times Garden Hạ Long

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản cao cấp đang quay trở về thời kỳ ” vàng son ” với nhiều dự án nổi bật được chào đón. Tuy nhiên, trước sự bùng nổ đó của khách hàng đang phải phân vân chưa biết lựa chọn dự án nào nên mua. Những dự án được chào bán với những lời giới thiệu hấp dẫn về vị trí cũng như tiện ích, tuy nhiên với nhiều dự án trước đó nhiều chủ đầu tư đã không thực hiện theo cam kết đã hứa ban đầu. Chính vì thế, lựa chọn chủ đầu tư uy tín đủ năng lực để thực hiện cam kết là một ưu tiên hàng đầu khi bạn mua nhà. Times Garden Hạ Long đã khẳng định được vị trí số 1 về năng lực bất động sản, về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng về tiện ích, không gian sống hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của người dân.

Sức hút từ siêu dự án Times Garden Hạ Long

Nằm tại phường Bạch Đằng thuộc TP.Hạ Long, dự án Times Garden với quy mô diện tích lên đến 19.400 m² và nhận được sự đầu tư đến từ Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long. Dự án có mật độ xây dựng 63% được xây dựng với cấu trúc gồm 2 đến 3 tầng hầm, khối đế được thiết kế với chiều cao 5 tầng, khối tháp sẽ được chia thành 2 khối (khối phía Đông và khối phía Tây có độ cao lần lượt là 28 và 24 tầng), 5 tầng sẽ là khu vực được xây dựng thành khu nhà ở kết hợp phố mua sắm. Là dự án mang đến những tiện ích dich vụ hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế.

Giới kinh doanh bất động sản cho biết, mô hình nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp sẽ là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao dành cho khách hàng, bởi những lợi thế và các giá trị thương mại vượt trội. Đồng thời mô hình này phát triển, sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt, thu hút các du khách ở lại Hạ Long.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *