Times Garden Hạ Long, xanh từ mặt đất đến mái nhà

Times Garden Hạ Long, xanh từ mặt đất đến mái nhà

Times Garden giống như một khu vườn yên tĩnh giữa phố thị ồn ào. Trên diện tích  lên đến 19.400 m2, bao gồm 50 căn nhà phố thương mại Shophouse, 2 tòa căn hộ cao tầng (1 tòa căn hộ thương mại và 1 tòa tái định cư) một không gian xanh của những hàng cây, thảm cỏ, khu tiểu cảnh, lại được tô điểm thêm bởi những khóm hoa khoe sắc ven những con đường tản bộ uốn mình duyên dáng.

vườn trên cao

vườn trên cao

Nhưng không chỉ ở mặt đất mà Times Garden còn xanh ở trên cao và mái nhà. Chủ đầu tư đã khoác “chiếc áo xanh” cho tầng mái, biến nơi đây thành không gian thư giãn và nghỉ ngơi cho cư dân. Tại đây, có các tiện ích như khu vực hoạt động tập thể ngoài trời, khu vực cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, ghế thư giãn trên cao, vườn ngắm sao và ban công ngắm thành phố.

Cách làm này của chủ đầu tư được người mua nhà đánh giá rất cao. Bởi ở những dự án khác, hầu như các chủ đầu tư tận dụng sân thượng làm quán café và nhà hàng, hoặc là nơi để cục nóng điều hòa và bể nước. Còn ở Times Garden, sân thượng là không gian để các cư dân tăng cường kết nối cộng đồng, tập thể dục hoặc đơn thuần là ngồi thư giãn ngắm sao trời và thành phố lung linh ánh đèn về đêm.

Dự án Times Garden Hạ Long nằm ở vị trí vô cùng đẹp với các cảnh quan nên thơ, tọa lạc tại phường Bạch Đằng thuộc TP.Hạ Long. Đây là vị trí tuyệt đẹp khi có hướng view nhìn thẳng ra biển hơn nữa là nơi có vị trí rất gần với các bệnh viện, công viên,… cộng thêm hệ thống giao thông hiện đại rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân tại đây. Dự án Times Garden Hạ Long được nằm trên mộ thành phố biển tuyệt vời với các cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái, thời tiết mát mẻ thích hợp cho một cuộc sống đáng mơ ước.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *