Trường học liên cấp và Bệnh viện tại Sky Garden Vĩnh Yên

Trường học liên cấp và Bệnh viện tại Sky Garden Vĩnh Yên

Học chỗ nào, chữa bệnh ở đâu khi sở hữu căn hộ Sky Garden Vĩnh Yên ?

Phát triển dự án Sky Garden Vĩnh Yên không đơn thuần là chỉ làm hạ tầng đất, xây nhà để bán mà đòi hỏi chủ đầu tư cần có chiến lược thu hút các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích thì mới tạo dựng được môi trường sống hấp dẫn cho cư dân.

Hệ thống tiện ích

Hệ thống tiện ích

Hiện nay, tại một số khu đô thị mới, chủ đầu tư chỉ chăm chăm xây dựng hạ tầng đất nền,  nhà để bán. Kết cục là, dù được sống trong ngôi nhà đồ sộ hơn, nhưng cư dân của những khu đô thị này không cảm thấy thoải mái vì vẫn phải đưa con đi học xa, khi đau ốm thì không có phòng khám ở gần, muốn mua sắm thì lại phải quay vào trung tâm thành phố. Các tiện ích xã hội trong một số khu đô thị hầu như là con số không tròn trĩnh.

Phân tích kỹ các dự án khu đô thị lớn đã thành công như khu đô thị Ecopark  thì chủ đầu tư dự án Sky Garden Vĩnh Yên đã nhận thấy rằng không những chỉ đầu tư vào việc xây dựng bất động sản bán, cho thuê mà còn cần phải tập trung chú trọng đến việc cung cấp các tiện ích xã hội khác như bệnh viện, trường học…

Sky Garden Vĩnh Yên – Thành phố thu nhỏ

Hầu như tất cả những ai từng đặt chân đến Vĩnh Yên đều rất ấn tượng với không gian xanh cũng như địa thế nơi đây và họ đều muốn mình sẽ là một trong những cư dân đầu tiên đặt nền móng xây dựng lên ngôi nhà mơ ước của chính mình trong khu đô thị sinh thái này. Họ sẵn sàng chuyển về đây sinh sống nhằm thoát khỏi sự bức bối, ồn ào và bụi bặm của khu trung tâm thành phố, và để được thư giãn cùng gia đình dưới những tán cây xanh hoặc bên hồ nước. Nhưng ban đầu, không ít người băn khoăn: khi chuyển về sống ở Yên thì họ đi làm trong phố có khó không, rồi mua sắm ở đâu, con cái sẽ học ở đâu, chữa bệnh ở đâu?

Nhằm khắc phục hiện trạng mà các đô thị lớn ở Việt Nam đang gặp phải cũng như kế thừa mô hình căn hộ thông minh, hiện đại trên thế giới, Sky Garden Vĩnh Yên được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích của một thành phố chức năng nhưng không dừng lại ở bản vẽ mà các kế hoạch đầu tư từng hạng mục đang biến thành những dự án cụ thể.

Hiện CTCP đầu tư và dịch vụ T&T vẫn tích cực thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc đầu tư xây dựng các trường học mầm non và trường liên cấp từ cấp 1 đến phổ thông trung học có diện tích lên đến 6.5 ha trong khu này khiến cho dự án ngày càng trở nên sôi động thu hút ngày càng nhiều khách mua hàng cũng như các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.

 

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *