Vị trí đắc địa của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí đắc địa của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí Sun Premier Village Kem Beach Resort được tính toán đảm bảo việc di chuyển của khách hàng được tiến hành dễ dàng đơn giản nhất. Đầu tiên là sân bay Phú Quốc, điểm trung chuyển lớn nhất giữa Phú Quốc với toàn bộ thế giới, chỉ cách tổ hợp Kem Beach Resort 25 km theo đường ô tô. Tại đây mỗi ngày đến và đi là hơn 15 chuyến bay thẳng nội địa và Quốc tế, trong đó có 7 chuyến bay từ Tp.HCM, 7 chuyến bay từ Hà Nội, 1 chuyến bay từ Nga, 1 chuyến bay từ Singapore, 1 chuyến bay từ Siem Riep – Cambodia. Trong tương lai không xa sẽ mở thêm các đường bay thẳng từ Đà Nẵng và Nha Trang. Điều này cũng đồng nghĩa du khách chỉ mất 30 phút ngồi xe là sẽ được ngắm tận mắt làn nước biển xanh ngọc nổi tiếng của Phú Quốc cạnh nền cát trắng mịn tự nhiên. Rêu, tảo cùng các loại cá quý hiếm và rặng san hô nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam đang chờ quý khách tới chiêm ngưỡng.

Vị trí đắc địa của dự án Kem Beach Resort

Vị trí đắc địa của dự án Kem Beach Resort

Bởi sự thuận lợi mà thiên nhiên ban tặng, hòn ngọc giữa biển mang tới tiềm năng du lịch đột phá trong vài năm tới. Việc thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến các bãi biển tuyệt diệu nơi đâyđể nghỉ dưỡng là hứa hẹn rõ ràng nhất về khoản lợi nhuận khổng lồ dành cho những người sẵn sàngđầu tư.

Thêm vào đó Sun Premier Village Kem Beach Resort có vị trí địa lý lý tưởng, nằm ngay bãi, Phú Quốc. Tổ hợp nghỉ dưỡng như một thiên đường trên mặt đất, cả hai mặt của khu dự ánđều giáp biển, vị trí hai mặt giáp biển khiến resort trở thành một trong những nơi hiếm hoi trên thế giới mà ở đó du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn ở cùng một nơi.

Tập đoàn Sun Group đã xây dựng được thương hiệu và uy tín với khách hàng. Nhắc tới Sun Group là nhắc tới thương hiệu bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng có uy tín top đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là đảm bảo chắc chắn, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Kem Beach Resortsẽ mang lại nhiều thú vị cho các nhà đầu tư.

Nhìn thấy trước nhất là các tiện nghi, dịch vụ 5 sao, được sử dụng tổ hợp công trình tiện ích hoàn hảo. Hơn nữa, quyền lợi đầu tư vô cùng lớn, riêng lợi nhuận cho thuê được cam kết ở mức tối thiểu là  9% giá trị biệt thự/năm, về ưu đãi sử dụng dịch vụ đảng cấp có giá trị lên tới 250,000,000VND, ưu đãi sử dụng tới 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.

Các căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc độc đáo, từng căn biệt thự được xây dựng trên nhiều độ cao khác nhau để mỗi căn đều nhận đượcvẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *