Vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội của The Garden Hill

Vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội của The Garden Hill

Trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời nơi ước mơ thành hiện thực, nơi hạnh phúc tràn đầy, đó chính là The Garden Hill – Nơi bình yên mong ước.

Xu hướng mở rộng và quy hoạch phát triển của thủ đô trong thời gian những năm trở lại đây thì The Garden Hill là khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông phát triển và đặc biệt được quy hoạch tốt, rộng rãi và thoáng hơn khá nhiều so với giao thông ở khu vực trung tâm nội thành.

Mặt tiền sảnh Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Mặt tiền sảnh Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Với vị trí trung tâm phường Mỹ Đình 2, tọa lạc trên đường Trần Bình, khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, The Garden Hill tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch của Nam Từ Liêm là đường Phạm Hùng và đường Tôn Thất Thuyết.
Vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi này, có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, giải trí, thương mại lớn nhất của cả nước như:
* Trung tâm hội nghị quốc gia ( 3km),
* Bảo tàng Hà Nội (3km),
* Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thương Mại (1km), Học viện báo chí tuyên truyền (3km), …
* Các trường học đẳng cấp như Đoàn Thị Điểm, trường Lê Quý Đôn hay Lomonoxop (2km)…
* Khu đô thị mới Mỹ Đình II, The Manor (1km)
* Ngay gần bến xe Mỹ Đình.
* Sân vận động Mỹ Đình (1km)
* Trung tâm thương mại Big C, siêu thị Metro (2km)
* Bệnh viện 19/8 (ngay cạnh)
* Công viên Thủ Lệ (2km), Công viên Yên Hòa (1km)
Rõ ràng, việc nằm trong trung tâm Hành chính và Kinh tế là một lợi thế rất lớn của The Garden Hill so với các dự án khác. Bên cạnh đó, các con đường Quốc lộ và đường trên cao sẽ giúp các dự dân tại dự án The Garden Hill di chuyển tới các khu vực Ngoại thành một cách vô cùng tiện lợi.
Mục tiêu trở thành nơi bình yên mong ước của mọi gia đình, The Garden Hill không chỉ chú trọng tính bền vững an toàn của công trình mà còn chăm chút, lắn nót từng đường nét thiết kế. Dù đơn giản nhưng vẫn mang nét tinh tế, hiện đai, tô điểm vào khu vực phía tây thủ đô một màu sắc mới tươi đẹp hơn, an lành hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *