Vị trí độc nhất vô nhị chỉ có tại chung cư Thành Hà Cienco 5

Vị trí độc nhất vô nhị chỉ có tại chung cư Thành Hà Cienco 5

Trong quá khứ, vị trí dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 từng được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của thị trường BĐS giai đoạn 2007-2010, vì thế không có gì đáng ngạc nhiên cho sự hoàn hảo mà vị trí đắc địa của dự án mang lại.

Vị trí đắc địa chung cư thanh hà Cienco 5

Vị trí đắc địa chung cư thanh hà Cienco 5

  • Dự án tiếp giáp đường trục phía nam, tỉnh lộ Hà Tây cũ. Đường trục chính được xây dựng với mặt cắt ngang rộng 42m, quy mô 4 làn xe, liên kết với hàng loạt tuyến đường lớn xung quanh như Lê Trọng Tấn và quốc lộ 70.
  • Vai trò của đường trục chính này vô cùng quan trọng, chính nhờ tuyến đường trục cấp quốc gia mà hệ thống giao thông của dự án trở nên thông thoáng một cách hoàn hảo, vấn nạn ùn tắc giao thông hoàn toàn bị loại bỏ, đồng thời nó cũng giúp việc liên kết vùng kinh tế với các khu vực trọng điểm liền kề và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Chưa dừng lại ở đó, vị trí địa lý thuận lợi khiến chung cư Hà Đông có khoảng cách tới các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị liền kề hết sức thuận tiện :

+ Cách siêu thị Big C 4km, cách viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu đô thị Xa La, Văn Phú.

+ Cách ngã 4 Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 9km về phía Đông Bắc.

+ Cách khu đô thị Văn Quán 2km.

+ Cách bệnh viện 103, viện bỏng quốc gia 2,5 km.

+ Trong bán kính 1,5 đến 2,5 km là hệ thống các trường tiểu học, trung học gồm : Trường TH, THCS Lê Lợi, Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT chuyên Nguyễn Huệ.

Sau khi hoàn thành, dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc định hướng phát triển của những quận, huyện liền kề nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, thay đổi hoàn toàn bộ mặt cảnh quan đô thị theo hướng tích cực

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *