Vinhomes Dragon Bay biểu tượng nhịp sống thời thượng

Vinhomes Dragon Bay biểu tượng nhịp sống thời thượng

Với mô hình nhà phố thương mại hiện đại, các hoạt động kinh doanh tại đây sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của du khách và người dân địa phương. Vinhomes Dragon Bay không chỉ mang lại giá trị dịch vụ tiện ích và đẳng cấp cho khách hàng mà còn đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cho gia chủ khi nơi đây đón hàng chục triệu lượt du khách ghé thăm hàng năm.

Tiến độ thực tến Vinhomes Dragon Bay chụp từ flycam

Tiến độ thực tến Vinhomes Dragon Bay chụp từ flycam

Với điểm nhấn của dự án là khu shophouse, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long không chỉ nằm tại trung tâm hành chính chiến lược của tỉnh Quảng Ninh mà còn ở gần sát với các khu dân cư sầm uất tấp nập buôn bán từ hàng trăm năm nay. Lợi thế này sẽ giúp mô hình nhà phố thương mại mang thương hiệu Vinhomes tạo được hiệu ứng “dầu loang”, kéo được khách hàng đã quen mua sắm tại các khu lân cận đến với các gian hàng đẳng cấp của mình và sớm trở thành “thiên đường vui chơi giải trí và mua sắm”.

Trong khoảng vài năm gần đây, du lịch Quảng Ninh đã có những chuyển mình mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng cho phát triển dịch vụ du lịch ngày càng được chú trọng đầu tư một cách đồng bộ và hiệu quả. Hệ thống đường giao thông, bến tàu du lịch, khu vui chơi giải trí, hệ thống thông tin liên lạc… đã từng bước đạt tiêu chuẩn quốc gia và khu vực.

Nằm ngay bên bờ vịnh biển, Phú Gia là điểm gặp gỡ đầu tiên, được ví như cổng chào, nơi sẽ tạo những ấn tượng ban đầu cho du khách khi đến với Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.

Địa thế ngay sát mặt vịnh của Vinhomes Dragon Bay

Địa thế ngay sát mặt vịnh của Vinhomes Dragon Bay

Hai phân khu được chào bán đầu tiên của Vinhomes Dragon Bay và là Mỹ Gia và Phú Gia.

Mỹ Gia là điểm đến lý tưởng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân địa phương và du khách với những câu lạc bộ đêm, bar, pub, các tuyến “phố Tây” sầm uất… Nơi đây được coi là “thành phố không ngủ” tại Vinhomes Dragon Bay nói riêng và tại Hạ Long nói chung.

Phú Gia được định hướng là thiên đường ẩm thực với các phong cách ẩm thực độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Tới đây, du khách không chỉ thỏa sức thưởng thức những món hải sản vô cùng hấp dẫn từ vùng biển Quảng Ninh mà còn được cảm nhận nét văn hóa ẩm thực của các nước châu Á, châu Âu.

Ngay khi Phú Gia và Mỹ Gia đi vào hoạt động, Vinhomes Dragon Bay sẽ trở thành biểu tượng mới tại thành phố Vịnh, mang tới Hạ Long một nhịp sống sôi động và hiện đại hơn bao giờ hết.

Ưu đãi “siêu khủng”

Hiện tại, khi quyết định sở hữu shophouse Vinhomes Dragon Bay, khách hàng và các nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “siêu khủng” với chương trình cam kết lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng trong 4 năm và miễn phí 48 tháng phí quản lý tiêu chuẩn Vinhomes. Chương trình áp dụng cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc mua nhà phố thương mại Phú Gia và Mỹ Gia từ ngày 22/11/2016.

Như vậy, với gói cam kết này, nếu không tự kinh doanh, gia chủ vẫn sẽ yên tâm có lợi nhuận khi nhà phố được khai thác tối đa giá trị. Với tiềm năng sinh lời bền vững và những chính sách ưu đãi khủng, Vinhomes Dragon Bay đang được giới đầu tư đánh giá là “hot” nhất tại Quảng Ninh.

Dự kiến, shophouse Phú Gia và Mỹ Gia sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2017.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *