Xu hướng căn hộ xanh hot nhất hiện nay

Xu hướng căn hộ xanh hot nhất hiện nay

Những căn hộ của dự án Sky Garden Vĩnh Yên với không gian xanh hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi chọn mua nhà ở.

Phối cảnh dự án nhìn từ trên cao

Phối cảnh dự án nhìn từ trên cao

XU HƯỚNG CĂN HỘ XANH – XU HƯỚNG GẮN VỚI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Một căn hộ chung cư không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi sinh sống, tận hưởng những giây phút hạnh phúc quây quần bên gia đình và người thân. Do đó, yêu cầu về một không gian tiện nghi, hiện đại là tất yếu. Và với sự phát triển của nền kinh tế cũng như đô thị hiện nay, một khu chung cư xanh nhận được nhiều quan tâm nhất. Bởi vì, khôn gian xanh gần gũi với thiên nhiên giúp người dân sống thoải mái, hạnh phúc và thư giãn hơn.

Xu hướng sở hữu những căn hộ xanh đang trở nên hot trên thị trường chung cư hiện nay. Một căn hộ xanh tạo nên một không gian sống lý tưởng, môi trường để giữ gìn sức khỏe cũng như thư giãn trong cuộc sống. Hiện nay, chất lượng kinh tế và cuộc sống tăng lên, do đó, nhu cầu về những căn hộ cao cấp cũng tăng dần lên. Một không gian chung cư xanh vì thế mà trở thành xu hướng hot, xu hướng hiện đại.

Đồng thời, không gian sống xanh chính là xu hướng phát triển của môi trường đô thị hiện đại, thông minh. Theo nghiên cứu của ĐH ĐH Exeter (Anh) thì không gian xanh giúp con người sống khỏe, hạnh phúc hơn.

Bên cạnh đó, nhiều người khi chọn mua chung cư hiện nay đều quan tâm tới môi trường sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên bên cạnh vị trí đác địa, gai thông thuận tiện cùng nhiều tiện ích tiện nghi khác. Theo khảo sát của Công ty Tư vấn đầu tư bất động sản CBRE, đây là xu thế tất yếu của người dân khi mà môi trường làm việc và sự đô thị hóa đang gây nên nhiều áp lực bon chen.

Cuộc sống hiện đại đang ngày càng phát triển do đó, những xu hướng mới với tiêu chuẩn cao hơn được lựa chọn nhiều hơn. Vì thế, một không gian xanh, không gian gắn với sự phát triển của xu hướng hiện đại trở thành ưu thế khi cạnh tranh trên thị trường nhà ở.

SỰ LÊN NGÔI CỦA NHỮNG DỰ ÁN XANH HIỆN ĐẠI

Hiện nay, có nhiều dự án chung cư đã và đang tiến hành đi theo xu hướng xây dựng căn hộ xanh để đáp ứng nhu cầu thực của người dân. Tại Vĩnh Phúc, Sky Garden Vĩnh Yên chính là dự án tiêu biểu.

Dự án Sky Garden Hạ Long được thiết kế với triết lý xanh – bền vững – thân thiện  là một dự án xanh hiện đại được quan tâm trên thị trường hiện nay. Dự án vừa được tung ra thị trường trong năm nay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thu đo JSC) làm chủ đầu tư, hứa hẹn làm nên cơn sốt trên thị trường chung cư.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *