Ý tưởng thiết kế Chung cư Thanh Hà Cienco 5

Ý tưởng thiết kế Chung cư Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Cienco 5 hiện đang là dự án bất động sản đã làm tốn không ít giấy mực của các trang báo. Nhưng thành công nhất của dự án là chiếm được lòng tin và sự quan tâm của khách hàng. Thanh Hà Cienco 5 sở hữu vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông, với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, tiện ích đầy đủ cùng môi trường sống yên tĩnh trong lành, nhiều không gian ” Xanh “.
Phối cảnh tổng thế Chung cư Thanh Hà Cienco 5

Phối cảnh tổng thế Chung cư Thanh Hà Cienco 5

Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 môi trường sống xanh sở hữu bắt mắt ngoại hình của Singapore tiên tiến sở hữu tiện thể ích nổi bật cộng không gian xanh trong sạch tạo nên điểm nổi bật khác biệt cho Công trình đáp ứng nhu cầu sống của rộng rãi gia đình về cuộc sống hiện đi ngoài nghi.

Sở hữu mong muốn sẽ kiến tạo nên các trị giá cuộc sống cho các cư dân ngày mai của Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông, tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 – CIENCO 5 đã cho vun đắp một khu căn hộ sang trọng phức hợp các công trình đa zi năng với phong cách sống tiên tiến thời thượng của những cư dân toàn cầu. đặc thù, khu công trình đành đến hơn 60% diện tích của khu đất xanh dựng làm cho khu tiểu cảnh và khuôn viên cây xanh đem đến 1 ko gian rộng lớn bình yên ổn cho cư dân.
Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông được mẫu mã với 4 tòa tháp cao tầng được chú trọng ngoài mặt tinh tế đẹp cả trong lẫn ngoài hài hòa giữa không gian tiêu dùng giúp căn hộ luôn với vẻ đẹp sang trọng và sang trọng riêng.
Nằm trong quần thể của KĐT Làng Việt Kiều Châu Âu – khu thành phố hiện đại hàng đầu thị xã Hà đông, chắc hẳn chung cư Thanh Hà sẽ là điểm ngừng chân hoàn hảo đến mang phổ biến hộ gia đình trong một tương lai không xa.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng liên hệ:

 Phòng kinh doanh

Hotline: 0977.736.822 (Ms Nga)

Email:  Thanhnga1606@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *